Tưởng nhớ chuyên gia AIDS đã chết trong vụ rơi máy bay MH17

Sáu người đã lên chuyến bay MH17 từ Amsterdam (Hà Lan) đến Kuala Lumpur (Malaysia), sau đó được chuyển đến Melbourne (Australia) để tham dự Hội nghị AIDS quốc tế. Trong số đó có ông Qiaopu Lange, cựu Chủ tịch Hiệp hội AIDS Quốc tế và Glenn Thomas, chuyên gia của Tổ chức Y tế Thế giới.

Hội nghị Quốc tế về AIDS lần thứ 20 được tổ chức tại trung tâm. Hội nghị và Triển lãm Melbourne Từ ngày 20 đến 25 tháng 7, 12.000 đại diện từ gần 200 quốc gia và khu vực đã tham dự cuộc họp. Đoàn do Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long làm trưởng đoàn. Cam kết ngăn chặn đại dịch này. Mục đích của cuộc họp là đánh giá những kết quả đạt được trong công tác phòng chống HIV / AIDS, các sáng kiến ​​khoa học mới, bài học kinh nghiệm và các bước tiếp theo.

Chủ đề Hội nghị năm nay nhằm đẩy nhanh tiến độ, tập trung vào việc mở rộng khả năng tiếp cận với dự phòng, điều trị, chăm sóc và hỗ trợ bệnh nhân HIV. Trước tình hình suy thoái kinh tế toàn cầu ảnh hưởng đến đầu tư công, hội nghị sẽ tập trung vào bản chất điểm nóng của đại dịch HIV và tầm quan trọng của việc tiếp tục đầu tư vào nghiên cứu và nâng cao chất lượng HIV. Các biện pháp sức khỏe và mục tiêu phát triển. – Bộ Y tế Việt Nam có một phòng trưng bày ảnh về tình trạng và nghiên cứu về HIV trong Khu Triển lãm Hội nghị. trang

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365