Người khỏe mạnh có nên dùng trà đắng?

Trả lời:

Trên thực tế, nhiều loại thuốc đông y truyền thống, như người trần truồng, decare, hoa sen, trà vàng, trà xiên, nụ, hoa cúc, hoa dâu tây … được sử dụng dưới trà truyền thống mỗi ngày, hơn nữa Thế nào là phòng bệnh hơn chữa bệnh – theo quan điểm của y học cổ truyền để điều trị bệnh (chữa khỏi khi bệnh chưa phát triển). Trà đắng cũng là một trong những loại thảo mộc này. Điều này có nghĩa là người dùng không nhất thiết phải là bệnh nhân. Nếu sức khỏe của bạn là bình thường, bạn có thể sử dụng nó.

Trà đắng là một loại thuốc có khả năng tản nhiệt, làm sạch đầu, loại bỏ cơn khát, tiêu hóa đờm và thúc đẩy lưu thông máu. Theo kết quả nghiên cứu hiện đại, thành phần chính trong trà đắng là saponin triterpene. Nhóm chất này có nhiều tác dụng sinh học, như nuôi dưỡng, tăng cường miễn dịch, kích thích thần kinh, chống viêm, giảm cholesterol, hạ huyết áp, tác dụng hormone giới tính, phòng ngừa loãng xương, thuốc lợi tiểu …, trà đắng có chứa flavonoid-one Nhóm giảm chất chống oxy hóa làm tăng độ bền của thành mạch máu và giảm nguy cơ đột quỵ ở người cao tuổi. Các hợp chất caroten trong trà đắng hiện được sử dụng để điều trị các khối u lành tính và ác tính. Do đó, giống như mọi người thường trải nghiệm, tiêu thụ trà đắng thường xuyên có thể cải thiện sức khỏe và kéo dài cuộc sống. trường thọ

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng trà đắng nên được sử dụng với liều lượng hợp lý, không lạm dụng. Nếu bạn gặp các triệu chứng bất thường trong khi uống rượu, như đầy hơi, tiêu chảy, mệt mỏi … thì bạn phải dừng lại ngay lập tức và tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế. Bởi vì theo dược lý truyền thống, trà đắng rất lạnh và được phân loại là một loại thuốc không calo, nó có thể dễ dàng làm hỏng tâm trạng của bạn.

Thầy Hoàng Khánh Toàn

(Theo “Khoa học và cuộc sống”)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365