Mẹo tiết kiệm để có thu nhập thấp

Theo đại diện SHB, nhiều bạn trẻ, vợ chồng mới cưới khi đi làm vẫn mơ ước mua được nhà, xe hơi … Nhưng do các khoản chi tiêu, thu nhập hàng tháng của họ bị hạn chế, thậm chí “tiền mất tật mang”. Dưới đây là một số mẹo đơn giản giúp bạn cải thiện hiệu quả công việc:

Theo dõi thu nhập và chi tiêu cơ bản của bạn trong tháng hiện tại

Lập danh sách thu nhập sẽ chi cho các khoản cơ bản trong tháng hiện tại, hoặc nếu có thể, bạn nên Hãy “đóng băng” những sản phẩm bạn muốn mua trước khi mua sắm và đảm bảo không mua nhầm. Nhiều người thường mua những thứ mà họ cho là phù hợp mà không lên kế hoạch trước, để rồi sau khi nhận tiền thanh toán ngay lập tức “hốt bạc”.

Bạn có thể lập kế hoạch chi tiêu thông qua một ứng dụng điện thoại với giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Nó giúp theo dõi chi tiết từng khoản thu chi theo từng mốc thời gian cụ thể.

Ngoài ra, sử dụng dịch vụ ibanking của ngân hàng cũng là một giải pháp theo dõi thu chi hiệu quả, thậm chí bạn có thể nhận được những ưu đãi bất ngờ.

Nhiều người đến ngân hàng để nhận được các giải pháp quản lý tài chính hiệu quả.

Dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) có nhiều chức năng đồng hành cùng người dùng như: thanh toán tiền điện, điện thoại, Internet và các loại hình khác; quản lý danh sách người hưởng; thu xếp chuyển tiền tự động; gửi tiết kiệm trực tuyến mọi lúc, mọi nơi , Quản lý tài khoản và thẻ …

Bạn có thể dễ dàng xem lịch sử giao dịch thanh toán để cân đối chi tiêu “vượt ngân sách” hoặc dự trù trừ lương trong tài khoản tiết kiệm. Hạn mức chi tiêu trên thẻ-Nhiều người nói rằng thanh toán bằng thẻ giúp họ chi tiêu dễ dàng hơn. Tuy nhiên, chức năng cài đặt hạn mức sử dụng thẻ sẽ giúp chủ thẻ cân đối chi tiêu.

Ngoài ra, khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ và ngân hàng điện tử SHB còn có thể cài đặt hạn mức rút tiền hàng ngày, hàng tháng, … kế hoạch chi tiêu của mọi người.

Khách hàng dễ dàng quản lý và cấu hình hạn mức chi tiêu qua thẻ SHB mọi lúc, mọi nơi. – Số tiền gửi ngân hàng nhỏ

Nếu tìm và chọn được thời điểm gửi ngân hàng phù hợp, bạn còn có thể nhận được “giao dịch bất ngờ” – SHB hiện đang triển khai “Sắc vàng rực rỡ” cho người gửi tiền. Kế hoạch mùa hè-Quà tặng bất ngờ. -Một trong những khách hàng trúng thưởng trị giá 40 triệu đồng từ chương trình khuyến mại “Hè vàng rực rỡ-Quà tặng bất ngờ” của SHB.

Gửi tiền tối thiểu 2 triệu đồng, bạn sẽ có 2 cơ hội trúng giải. Người gửi được đăng nhập để trúng xe máy Honda Lead hoặc sổ tiết kiệm SHB trị giá 40 triệu đồng.

Khi nộp tiền tại quầy, khách hàng sẽ được tham gia quay số và có cơ hội trúng 100 giải nhất là chỉ vàng SJC 9999 hoặc thẻ ghi nợ nội địa tương đương; 250 giải nhì là thẻ ghi nợ nội địa SHB Trị giá 1 triệu đồng, kèm theo 60.000 giải thưởng giá trị.

Ngoài ra, 10 khách hàng hàng đầu tham gia chương trình tại mỗi điểm giao dịch vào thứ 4 hàng tuần. Tuần này sẽ có nhiều quà tặng thiết thực hơn.

Tổng giải thưởng của chương trình vượt quá 8 tỷ đồng, tính đến ngày 26/8/2017, áp dụng tại tất cả các PGD SHB trên toàn quốc. -Mai Thương

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365