Mở tài liệu quảng cáo cho con bạn

Vui lòng đến các chi nhánh hoặc trung tâm dịch vụ khách hàng trên toàn quốc của BIDV theo số điện thoại 1900 9247.

Hiện nay một số gia đình chọn mua bảo hiểm cho con em mình. Nhiều phụ huynh cho rằng phương pháp này hiệu quả vì ngay cả khi tai nạn không trả được tiền, con cái đã thành niên vẫn được nhận đầy đủ số tiền theo hợp đồng. Tuy nhiên, đối với hầu hết các gia đình độc lập hoặc cha mẹ trả lương, giải pháp tốt nhất là gửi sổ tiết kiệm cho trẻ.

Về bản chất, tài khoản tiết kiệm mở cho trẻ em giống như một khoản phí bảo hiểm, nhưng hình thức này nổi bật hơn là mang lại sự chủ động, linh hoạt, lãi suất trung bình cao hơn và không phải trả hàng tháng.

Ngân hàng Việt Nam mong muốn được chia sẻ cùng các bậc phụ huynh La Most và từng bước giúp họ xây dựng kế hoạch tài chính để giúp con cái vững vàng trong tương lai. Bộ Đầu tư và Phát triển (BIDV) ra mắt sản phẩm tiết kiệm cho con. Tên tôi là “Lớn lên với tình yêu”.

Sản phẩm này phù hợp với trẻ em Việt Nam dưới 15 tuổi có thể tham gia sản phẩm thông qua người giám hộ. Để tham gia sản phẩm này, khách hàng chỉ cần đặt cọc lần đầu tiên tối thiểu 100.000 đồng, một tháng tối đa không quá 200 triệu đồng.

Phương thức gửi tiền đa dạng và linh hoạt. Bắt đầu từ giao dịch thứ hai, người giám hộ hoặc bất kỳ ai cũng có thể gửi tiền vào tài khoản yêu thương. Khách hàng có thể đến trực tiếp các quầy giao dịch của BIDV trên toàn quốc để nộp tiền hoặc chuyển khoản từ nhiều tài khoản khác nhau, không bị giới hạn số lần nạp.

Khách hàng cũng có thể lựa chọn thời gian gửi tiền từ 2 đến 15 năm tùy theo nhu cầu và được hưởng lãi suất hấp dẫn của BIDV. Khi cần tiền mặt, khách hàng có thể sử dụng BIDV để vay thế chấp hoặc tất toán tài khoản, tiếp tục tính lãi đầy đủ trong suốt thời gian gửi.

Minh Trí

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365