Làm thế nào để đối phó với cái nóng khắc nghiệt của Sài Gòn

Thành phố Hồ Chí Minh đã trải qua đợt nắng nóng lớn nhất, với nhiệt độ thông thường từ 35 đến 37 độ. Trên thực tế, trên đường phố, nhiệt độ cao hơn 3-4 độ do hiện tượng bức xạ nhiệt cộng hưởng do xe cộ và bê tông tạo ra. Giá trị dự đoán của tia cực tím là từ 18 đến 23/4 đến 12, đây là “mối nguy hiểm cực độ” của da.

Dưới đây là một số gợi ý cho các giải pháp có thể hạ nhiệt trong thời tiết nóng:

Mặc quần áo cotton – Vải cotton có chứa sợi tự nhiên nên có thể thấm mồ hôi và giữ mát.

Tắm nước lạnh

Tắm nước lạnh có thể làm mát cơ thể con người rất tốt trong thời tiết nóng, cải thiện sự tỉnh táo, cải thiện hệ thống miễn dịch, lưu thông máu, giảm đau, phục hồi cơ bắp, kích thích trao đổi chất và tăng sản xuất hormone. Tập thể dục, uống rượu, bị sốt và không tắm quá lâu.

Tắt đèn điện

Đèn điện sẽ sinh ra nhiều nhiệt hơn. Cách tốt nhất là cắt hết điện không cần thiết để làm cho ngôi nhà thông thoáng hơn.

Tấm che nắng

Ánh sáng mặt trời trên cửa sổ có thể mang rất nhiều nhiệt từ bên ngoài vào nhà. Do đó, thông qua việc sử dụng rèm cửa (đặc biệt là rèm cửa nhẹ) để chặn ánh sáng mặt trời trực tiếp, từ đó giảm nhiệt hiệu quả.

Trồng cây trong nhà

Bạn có thể đặt một vài trong số chúng bên trong chậu cây leo hoặc cây leo ngoài trời để chặn ánh sáng mặt trời. Cây cung cấp oxy, được bảo vệ tốt khỏi bụi, không khí được lọc, thông gió và thoải mái.

Uống nhiều nước

Cung cấp cho cơ thể đủ hai lít nước lọc. ngày. Bạn uống thêm nước cam, nước chanh, lá bạc hà … để thêm vitamin.

Quạt trần

Quạt trần quay theo chiều kim đồng hồ để lưu thông không khí trong phòng, xin đừng thổi trực tiếp vào người. Bạn sẽ cảm thấy mát mẻ và thoải mái.

Cao Kham (theo Đô la đơn giản)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365