Có phải đau tinh hoàn và sưng nguy hiểm?

Nhiều người nói rằng viêm thông thường có thể được mua ở nhà. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để được hỗ trợ. (Than Thanh) .

Ảnh minh họa: Menshealth .

Trả lời:

Xin chào,

Vì các triệu chứng trên, bạn có khả năng có tinh dịch. Viêm tinh hoàn – Viêm tinh hoàn – Viêm tinh hoàn là tình trạng viêm xảy ra ở một hoặc cả hai bên tinh hoàn và mào tinh hoàn. Nó có thể là một tình trạng viêm cấp tính (có thể xuất hiện trong vòng vài ngày đến vài tuần). Triệu chứng là:

– Sưng: Tinh hoàn to hơn bình thường và có thể to như trứng vịt hoặc cà chua.

– Nóng: Chạm vào vùng bìu nóng hơn bình thường .

– Đỏ: Da bìu đỏ hơn da xung quanh .

– Đau: Đau ở tinh hoàn ngay khi bạn chạm hoặc Khi bạn ấn, cơn đau sẽ tăng lên. Các triệu chứng rất dễ phát hiện, tùy thuộc vào việc bạn có thể xác định liệu bạn có bị viêm lan cấp tính và mào tinh hoàn hay không. Nếu bạn được điều trị chính xác càng sớm càng tốt, bạn sẽ nhận được kết quả cao, đồng thời hạn chế sự chuyển sang viêm tinh hoàn – mào tinh hoàn mạn tính.

Nếu bạn bị viêm tinh hoàn – sưng tinh hoàn mãn tính, ấm và đỏ, cơn đau có thể không thấy rõ và đau tinh hoàn trải qua vài tuần (hơn 6 tuần).

Nguyên nhân gây viêm tinh hoàn – Phần còn lại của tinh hoàn là vi khuẩn, quai bị và nhiễm trùng lây qua đường tình dục (STD). Lưu ý: Cần phân biệt giữa viêm tinh hoàn và xoắn tinh hoàn. Nếu xoắn tinh hoàn tồn tại, nhưng không đến được cơ sở y tế, có thể phải cắt bỏ tinh hoàn của xét nghiệm xoắn. Tinh hoàn-Màu tinh hoàn không khó. Tuy nhiên, bệnh nhân không được phép mua thuốc tại nhà, đặc biệt nếu tình trạng kháng kháng sinh rất phổ biến. Tốt nhất, bạn nên đến bệnh viện chuyên khoa nam để khám và điều trị. -Trân trọng. -Dr Trịnh Kiến Cường, một chuyên gia về ngôn ngữ học nội bộ

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365