Rửa tay mười lần

Thời gian rửa tay còn lại là cần thiết: sau khi đi làm về / từ bên ngoài về; sau khi tiếp xúc / chăm sóc bệnh nhân; sau khi vệ sinh cho em bé sau khi đi vệ sinh; sau khi mua sắm / cầm tiền; sau khi tiếp xúc với vật nuôi; mỗi khi tay bẩn trước khi đến lớp Thời gian.

Rửa 6 bước bằng xà phòng và nước, hoặc sử dụng chất khử trùng tay có cồn. Rửa tay trong 30 giây để khử trùng tối đa.

Ngày 18 tháng 10, Bộ Y tế và Ủy ban nhân dân tỉnh Huaping tổ chức mít tinh hưởng ứng Ngày Thế giới rửa tay với Lễ hội Xà phòng 2020. Nhận thức đúng tầm quan trọng của việc rửa tay bằng xà phòng và khuyến cáo giữ thói quen rửa tay để phòng chống dịch bệnh.

Thứ trưởng Du Xuantu kêu gọi mọi người rửa tay để tránh bệnh tật. Ảnh: Hoàng Yến .

Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, đến năm 2020, đại dịch Covid-19 phức tạp sẽ xảy ra, ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân trên toàn thế giới. Trong trường hợp này, người ta ngày càng nhấn mạnh vai trò của các biện pháp bảo vệ tích cực, bao gồm rửa tay bằng xà phòng và nước, hoặc rửa tay bằng chất khử trùng tay có chứa ít nhất 60% d’alcohol. — Rửa tay bằng xà phòng cũng có thể giảm gần 50% số ca tiêu chảy, giảm 25% ca nhiễm trùng đường hô hấp ở trẻ em dưới 5 tuổi, giảm nguy cơ mắc các bệnh tay chân miệng, cúm. Uống nước cũng làm giảm 15% số trẻ em dưới 5 tuổi thấp còi.

Bộ Y tế đánh giá dịch Covid-19 trên cả nước tạm thời được khống chế, tuy nhiên nguy cơ vẫn còn. Bộ Y tế tiếp tục khuyến cáo người dân rửa tay bằng xà phòng là biện pháp đơn giản, hiệu quả để phòng chống nhiều loại bệnh.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365