Làm thế nào để chỉ định tài sản riêng để tránh ly hôn?

Tôi có thể làm điều này – tư vấn pháp lý – trong trường hợp này, sự thận trọng và lương tâm của bạn là rất cần thiết. Nếu bạn sử dụng 2 tỷ cha mẹ để mua đất trong thời kỳ hôn nhân, sẽ rất khó để chứng minh rằng đây là tài sản của bạn. Trong nhiều trường hợp, chồng / vợ sử dụng số tiền mà bố mẹ tặng để mua nhà, nhưng đôi khi có một vụ ly hôn vì không có bằng chứng nào cho thấy tài sản vẫn được tòa án chia. — Quy định pháp lý: Tài sản của vợ hoặc chồng là tài sản chung và hôn nhân, trừ khi vợ hoặc chồng được thừa kế riêng, được đưa ra một mình hoặc có được thông qua một giao dịch với tài sản riêng. Chứng minh rằng tài sản tranh chấp giữa vợ và chồng là tài sản riêng của cả hai bên. Theo Điều 33 của Luật Hôn nhân và Gia đình 2014, tài sản này sẽ được coi là tài sản thông thường. Quyền sử dụng đất trong thời kỳ hôn nhân được pháp luật tự động công nhận. Nếu bên kia không thể chứng minh rằng nó được tạo bởi một tài sản riêng thì đó sẽ là tài sản công cộng.

Để chứng minh rằng quyền sử dụng đất là tài sản riêng, bạn phải thực hiện các bước sau. : Bố mẹ bạn sẽ mua đất và đại diện cho ông bà. Sau đó, họ sẽ thực hiện thủ tục cấp, hợp pháp cấp cho bạn quyền sử dụng đất, và sau đó để lại tên của bạn trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Cha mẹ và con cái được miễn thuế thu nhập cá nhân và thuế trước bạ, vì vậy bạn không phải lo lắng về các chi phí phát sinh.

Văn phòng công chứng quyên góp hợp pháp, vì vậy bạn có thể nộp một bản sao. Đóng góp cùng nhau vì điều này. Đây là một tài liệu quan trọng chứng minh rằng bạn đã được cấp tài sản riêng trong suốt cuộc hôn nhân, đó là tài sản cá nhân của bạn.

Luật sư, Đoàn luật sư Quách Thành Lục Hà Nội

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365