Mở tài liệu quảng cáo cho con bạn

Vui lòng truy cập 1900 9247 để đến các chi nhánh hoặc trung tâm dịch vụ khách hàng của BIDV trên toàn quốc.

Hiện nay một số gia đình chọn mua bảo hiểm cho con em mình. Nhiều phụ huynh cho rằng phương pháp này hiệu quả, vì ngay cả khi tai nạn không trả được tiền, con cái đã thành niên vẫn có thể nhận được đầy đủ số tiền theo hợp đồng. Tuy nhiên, đối với hầu hết các gia đình độc lập hoặc các bậc cha mẹ hoàn lương, giải pháp tốt nhất của họ là gửi cho con cái của họ một sổ tiết kiệm.

Về bản chất, tài khoản tiết kiệm của trẻ em mở cũng giống như phí bảo hiểm, nhưng hình thức này nổi bật hơn ở việc Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chủ động cung cấp tính linh hoạt, lãi suất trung bình cao hơn và không cần Các khoản thanh toán được thực hiện hàng tháng, và hầu hết các bậc cha mẹ dần dần giúp họ lập kế hoạch tài chính để giúp con cái họ vững vàng trong tương lai. sản phẩm. Tên tôi là “Lớn lên với tình yêu”.

Sản phẩm này phù hợp với trẻ em Việt Nam dưới 15 tuổi có thể tham gia sử dụng sản phẩm thông qua người giám hộ. Để tham gia sản phẩm này, khách hàng chỉ cần đặt cọc lần đầu tiên tối thiểu 100.000 đồng, một tháng tối đa không quá 200 triệu đồng.

Phương thức gửi tiền đa dạng và linh hoạt. Bắt đầu từ giao dịch thứ hai, người giám hộ hoặc bất kỳ ai cũng có thể gửi tiền vào tài khoản yêu thương. Khách hàng có thể đến trực tiếp các quầy giao dịch của BIDV trên toàn quốc để nộp tiền hoặc chuyển tiền từ nhiều tài khoản khác nhau, không giới hạn số lần gửi.

Khách hàng cũng có thể lựa chọn thời gian gửi tiền từ 2 đến 15 năm tùy theo nhu cầu và được hưởng lãi suất ưu đãi của BIDV. Khi cần tiền mặt, khách hàng có thể sử dụng ngân hàng BIDV để thế chấp hoặc tất toán tài khoản, tiếp tục hưởng lãi đầy đủ trong suốt thời gian gửi.

Minh Trí

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365