Thuốc nhuộm tóc thông thường dễ mắc nhiều bệnh

Sau đây là những tác động tiêu cực mà sản phẩm thuốc nhuộm tóc có thể gây ra cho cơ thể bạn.

1. Phản ứng dị ứng

phản ứng dị ứng do một số loại thuốc nhuộm sẽ khiến bạn không thể sử dụng thêm các sản phẩm mỹ phẩm cho da. Vì vậy, bạn nên thử và thử thuốc nhuộm tóc trước khi thoa lên tóc. Có thể gây kích ứng và mẩn đỏ. Ngoài ra, các loại hóa chất này cũng có thể gây ngứa, rát da đầu.

3. Thiệt hại do các thành phần thuốc trừ sâu – một số thuốc nhuộm tóc có chứa alkylphenol ethoxylate (APE) trong chất diệt tinh trùng và thuốc diệt côn trùng. Chất này có thể gây phá hủy hormone trong cơ thể.

4. Ung thư hạch không Hodgkin-Một nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà khoa học tại Đại học Yale, Hoa Kỳ cho thấy những người sử dụng thuốc nhuộm tóc suốt đời có nguy cơ cao bị ung thư hạch ác tính không Hodgkin. -Bệnh ung thư gan. Đó là ung thư, tấn công hệ thống bạch huyết – một phần của hệ thống miễn dịch của con người.

5. Bệnh Hodgkin và chứng đau tủy xương

Cũng có những nghiên cứu chỉ ra rằng việc sử dụng thường xuyên các sản phẩm thuốc nhuộm tóc có thể là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng bệnh Hodgkin-một bệnh khác trong nhóm ung thư. Hệ thống bạch huyết và đau tủy sống.

6. Ung thư vú

p-phenylenediamine (PPED) là một thành phần được tìm thấy trong hầu hết các loại thuốc nhuộm tóc và đã được chứng minh là gây ung thư vú. Có bằng chứng khác cho thấy việc sử dụng thuốc nhuộm tóc có liên quan đến ung thư vú.

7. Ung thư bàng quang và các bệnh ung thư khác

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng những người nhuộm tóc thường xuyên có nguy cơ mắc ung thư bàng quang cao hơn. Các bệnh ung thư khác.

8. Ung thư ở trẻ em

Nếu một phụ nữ sử dụng thuốc nhuộm tóc trước hoặc trong khi mang thai, khả năng con họ bị ung thư sẽ tăng gấp 10 lần. bình thường.

Quỳnh Trang-Thuận An (theo magforwomen)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365