Zhao đã lưu phí rút tiền của ATM

Theo thống kê của Hiệp hội Thẻ Việt Nam, hiện có khoảng 77 triệu thẻ ngân hàng thuộc nhiều loại khác nhau, trong đó thẻ ghi nợ quốc gia (ATM) chiếm hơn 90% và có khoảng 70 triệu thẻ.

Gần đây, một số ngân hàng đã điều chỉnh phí rút tiền mặt trực tuyến của ATM cho ngân hàng và tăng một số phí dịch vụ. Do đó, làm thế nào để tiết kiệm tiền liên quan đến thẻ, bao gồm rút tiền ATM, là mối quan tâm lớn đối với nhiều người.

Sau đây là một số phương pháp để chủ thẻ tránh phải trả phí giao dịch:

Sử dụng gói tài khoản, chọn ngân hàng chi phí thấp

Giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí và tiết kiệm tiền, trong khi tận hưởng nhiều dịch vụ thiết thực Vì lợi ích của các ngân hàng hiện đại, nhiều ngân hàng hiện đang đóng gói sản phẩm của họ thay vì bán riêng như trước đây. Cũng như Ngân hàng Hàng hải, nếu bạn đăng ký sử dụng gói tài khoản M1, khách hàng sẽ có 3 sản phẩm, bao gồm: tài khoản thanh toán, thẻ ghi nợ quốc tế và ngân hàng điện tử Mbanking.

Thông qua gói tài khoản này, khách hàng có thể tự do chuyển khoản nội bộ, rút ​​tiền qua ATM trực tuyến và rút tiền hai lần từ Internet mà không phải lo lắng về phí miễn phí, chuyển khoản liên ngân hàng miễn phí (11.000 đồng mỗi tháng) đến 300 lần trong vòng một tháng. Giao dịch có thể tiết kiệm tới hàng chục triệu đô la mỗi năm. Ngoài ra, nếu bạn đảm bảo số dư tài khoản trung bình hàng tháng là 10 triệu đồng, khách hàng cũng sẽ được miễn phí quản lý. tài khoản. Với tài khoản tiền mặt hàng tháng là 77.000 đồng, bạn có thể tiết kiệm gần một triệu đồng trong suốt cả năm.

Trả lương thông qua gói phần mềm tài khoản

Đây là phương pháp giúp các công ty và nhân viên giảm chi phí. -Ông Lê Minh Trường, giám đốc một công ty công nghệ tại Thành Xuân, Hà Nội, cho biết để tiết kiệm chi phí giao dịch của mỗi bảng lương, công ty đã ghi lại dịch vụ trả lương thông qua M-Payroll của M-Payroll. Thông qua bộ sản phẩm này, công ty sẽ được hưởng lợi từ các dịch vụ miễn phí khi trả lương cho nhân viên, trả tới 5.000 tài khoản mọi lúc, mọi nơi trong vòng một phút. Mức lương một lần được giới hạn ở mức 50 tỷ đồng. Nhờ đó, công việc kinh doanh của anh có thể tiết kiệm hàng triệu đồng mỗi năm.

Chọn sử dụng bao bì sản phẩm thay vì một sản phẩm sẽ giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí, bao gồm cả chi phí. Giao dịch trên ATM.

Ngoài ra, nhân viên của công ty cũng xuất bản rút tiền ATM nội bộ và ngoại tuyến bất cứ lúc nào, giảm phí tài khoản hàng năm, khoảng 55.000 đồng mỗi năm và sử dụng dịch vụ SMS bank và Internet bank miễn phí.

Ngoài những lợi ích mà công ty được hưởng, gói M-Payroll còn cung cấp nhiều ưu đãi cho nhân viên. Trong công ty.

Cụ thể hơn, nhân viên của công ty sẽ phát hành rút tiền ATM nội bộ và ngoại tuyến bất cứ lúc nào, nó có thể giảm phí hàng năm khoảng 55.000 đồng mỗi năm và sử dụng dịch vụ SMS bank và Internet bank miễn phí, có thể tiết kiệm hàng triệu đồng mỗi năm.

Khi nhân viên của công ty muốn vay vốn thương mại, ngân hàng hàng hải sẽ tự động cấp lương một tháng lương ngay sau khi vay, số tiền cho vay tối đa là 24 lần lương.

Hạn chế sử dụng tiền mặt

Theo đại diện của Ngân hàng Hàng hải, việc thay thế các quỹ vận chuyển có thể có những rủi ro như té ngã và trộm cắp cho những người không có cảm giác an toàn. Mọi người nên chọn một giải pháp thanh toán phi tiền tệ, chẳng hạn như quẹt thẻ. Bằng cách quẹt thẻ qua POS ở ngày càng nhiều tỉnh, thành phố và ngày càng nhiều nơi (tổng cộng gần 270.000 máy POS), mọi người có thể hạn chế sử dụng tiền mặt. , Nước, viễn thông, học phí … người dùng có thể thanh toán trên M-Banking mà không mất thời gian ở cửa hàng / chi nhánh.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365