Mở tài liệu quảng cáo cho con bạn

Vui lòng đến các chi nhánh hoặc trung tâm dịch vụ khách hàng trên toàn quốc của BIDV theo số điện thoại 1900 9247.

Hiện nay một số gia đình chọn mua bảo hiểm cho con em mình. Nhiều phụ huynh cho rằng phương pháp này hiệu quả, vì ngay cả khi tai nạn không trả được tiền, con cái đã thành niên vẫn có thể nhận được đầy đủ số tiền theo hợp đồng. Tuy nhiên, đối với hầu hết các gia đình độc lập hoặc các bậc cha mẹ hoàn lương, giải pháp tốt nhất của họ là gửi một sổ tiết kiệm cho con cái.

Về bản chất, tài khoản tiết kiệm của trẻ em mở cũng giống như phí bảo hiểm, nhưng hình thức này nổi bật hơn ở việc Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chủ động cung cấp tính linh hoạt, lãi suất trung bình cao hơn và không cần Các khoản thanh toán được thực hiện hàng tháng, và hầu hết các bậc cha mẹ dần dần giúp họ lập kế hoạch tài chính để giúp con cái họ vững vàng trong tương lai. sản phẩm. Tên tôi là “Lớn lên với tình yêu”.

Sản phẩm này phù hợp cho trẻ em Việt Nam dưới 15 tuổi tham gia chơi sản phẩm này thông qua người giám hộ. Để tham gia sản phẩm này, khách hàng chỉ cần đặt cọc lần đầu tiên tối thiểu 100.000 đồng, một tháng tối đa không quá 200 triệu đồng.

Phương thức gửi tiền đa dạng và linh hoạt. Bắt đầu từ giao dịch thứ hai, gia sư hoặc bất kỳ ai cũng có thể gửi tiền vào tài khoản yêu thương. Khách hàng có thể nộp tiền trực tiếp tại các quầy giao dịch của BIDV trên toàn quốc hoặc chuyển khoản từ nhiều tài khoản khác nhau mà không bị giới hạn số lần gửi.

Khách hàng cũng có thể lựa chọn thời gian chuyển tiền từ 2 đến 15 năm tùy theo nhu cầu và được hưởng lãi suất ngân hàng BIDV. Khi cần tiền mặt, khách hàng có thể sử dụng ngân hàng BIDV để thế chấp hoặc tất toán tài khoản, tiếp tục hưởng lãi đầy đủ trong suốt thời gian gửi.

Minh Trí

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365