Công nghệ tự phục hồi mới cho khoang

Phương pháp mang tính cách mạng này là sự bổ sung cho công nghệ và hiện đang trong giai đoạn đầu tư nghiên cứu. Nó sẽ sẵn sàng trong ba năm tới.

Công nghệ mới có thể giúp sâu răng tự lành mà không gây khó chịu cho bệnh nhân. Ảnh: lavitadental.com

Nếu như trước đây, phương pháp lấy tủy và trám răng bằng vật liệu amalgam hoặc composite thì khác, một công nghệ mới có tên EAER sử dụng một dòng điện nhỏ để truyền qua vết sâu răng. Điều này kích thích hoạt động của các khoáng chất như canxi và phốt pho giúp sâu răng tự lành.

Quá trình này cũng loại bỏ tiêm và khoan, có nghĩa là bệnh nhân sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn nào. Và bất kỳ sự khó chịu nào. Ngoài tác dụng chữa sâu răng, phương pháp này còn là phương pháp làm trắng răng.

Giáo sư Nigel Pitts từ Trường Nha khoa, Đại học London cho biết: Suy nghĩ. Phương pháp mới này không chỉ nhẹ nhàng hơn mà còn tốt hơn cho răng của bệnh nhân. Nó được mong đợi ít nhất là hiệu quả như cách làm hiện tại. Sâu răng là một trong những vấn đề sức khỏe phổ biến nhất trên thế giới. Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới, tỷ lệ sâu răng ở trẻ em trong độ tuổi đi học là 60-90%, ở người lớn là gần như 100%. Trong những năm gần đây, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới và công nghệ điều trị tiên phong.

Khánh Hà (theo Thông tấn xã Anh)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365