Một cách để tiết kiệm tiền trên ATM

Theo thống kê của Hiệp hội Thẻ Việt Nam (Vietnam Card Association), hiện Việt Nam có khoảng 77 triệu thẻ ngân hàng các loại, trong đó hơn 90% là thẻ ghi nợ quốc gia (ATM), có khoảng 70 triệu thẻ. Phí và thêm một số phí dịch vụ. Vì vậy, làm thế nào để tiết kiệm mọi chi phí liên quan đến thẻ, kể cả rút tiền từ cây ATM là băn khoăn của nhiều người.

Đây là một số cách để chủ thẻ tránh bị thanh toán. Chi phí giao dịch:

Sử dụng gói tài khoản và lựa chọn ngân hàng chi phí thấp

Nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, tiết kiệm tiền, thoải mái tận hưởng các dịch vụ đa dạng, tiện lợi. Với những ưu điểm của ngân hàng hiện đại, nhiều ngân hàng hiện nay đã gói Sản phẩm không được bán rời như trước đây. Như với Maritime Bank, nếu đăng ký gói tài khoản M1, khách hàng sẽ vẫn có 3 sản phẩm gồm: tài khoản thanh toán, thẻ ghi nợ quốc tế và dịch vụ ngân hàng điện tử Mbanking. Chuyển, rút ​​từ ATM trực tuyến và rút tiền ngoại mạng 2 lần không lo phí, miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng (11.000 đồng / tháng) đến 300 giao dịch trong 1 tháng, tiết kiệm hàng chục triệu đồng mỗi năm. Nếu số dư tài khoản bình quân hàng tháng đảm bảo là 10 triệu đồng, khách hàng cũng có thể thoải mái quản lý các gói tài khoản. Có tài khoản 77.000 đồng mỗi tháng có thể tiết kiệm gần một triệu đồng trong một năm.

Trả lương qua gói tài khoản

Đây là cách giúp công ty và người lao động tiết giảm chi phí – Ông Lê Minh Trường, Giám đốc một công ty công nghệ tại quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, để giảm chi phí cho từng đồng lương Đối với chi phí giao dịch, công ty đã ký hợp đồng trả lương qua M-Payroll của Maritime Bank. — Sử dụng bộ sản phẩm này, công ty có thể trả lương miễn phí cho nhân viên, bạn có thể thanh toán cho 5000 tài khoản mọi lúc, mọi nơi chỉ với một phút giao dịch. Hạn mức lương là 50 tỷ đồng. Do đó, công ty bạn có thể tiết kiệm được vài triệu đồng mỗi năm. Giao dịch ATM. Giảm phí tài khoản thường niên xuống còn khoảng 55.000 VND mỗi năm, đồng thời cung cấp dịch vụ SMS banking và ngân hàng trực tuyến miễn phí.

Ngoài những ưu đãi mà công ty được hưởng, gói M-Payroll còn mang đến nhiều ưu đãi cho nhân viên. Trong công ty.

Nói chính xác hơn, nhân viên của công ty sẽ được hưởng lợi từ việc rút tiền miễn phí tại quầy nội bộ và bên ngoài bất kỳ lúc nào; chiết khấu phí tài khoản hàng năm khoảng 55.000 đồng và dịch vụ SMS banking và ngân hàng trực tuyến miễn phí đã tiết kiệm hàng triệu USD trong một năm Đồng Việt Nam.

Khi nhân viên của doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn để đầu tư vào doanh nghiệp, Maritime Bank sẽ tự động cấp hạn mức vay sau 1 tháng kể từ khi nhận lương, mức vay có thể lên đến 24 lần lương.

Hạn mức tiền mặt

Theo đại diện Maritime Bank, thay vì mang tiền mặt cho người không có thế chấp, người dân nên chọn giải pháp thanh toán không dùng tiền, như quẹt thẻ.

Hiện tại, thanh toán được thực hiện bằng cách quẹt máy POS. Nó phổ biến nhất ở nhiều tỉnh, thành phố và nhiều nơi khác nhau, với gần 270.000 điểm giao dịch nên người dân hoàn toàn có thể hạn chế sử dụng tiền mặt.

Thanh toán hàng tuần, cố định hàng tháng như điện, nước, viễn thông, học phí. .. Người dùng có thể thanh toán trên M-Banking mà không cần phải mất thời gian thanh toán tại các cửa hàng / chi nhánh.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365