Một số lưu ý khi sử dụng thẻ ngân hàng để mua hàng trực tuyến

Để thực hiện giao dịch mua sắm trực tuyến một cách an toàn, khách hàng vui lòng tham khảo các hướng dẫn sau:

Bảo mật trước khi thực hiện giao dịch

Lưu ý của khách hàng: Không cho người khác mượn thẻ, vui lòng luôn đặt thẻ khi thực hiện giao dịch với người bán Trong tầm nhìn, để đảm bảo rằng những người khác không thể sao chép thông tin, hãy cẩn thận với liên kết và yêu cầu thông tin cá nhân hoặc e-mail với thông tin thẻ. Bạn phải sử dụng dịch vụ ngân hàng SMS để nhận thông tin về giao dịch thẻ và dễ dàng kiểm tra các giới hạn và số dư tài khoản có sẵn … Khách hàng phải hiểu các khoản phí trước khi trả phí giao dịch. Các vấn đề liên quan khác, chẳng hạn như: phí đăng ký, thanh toán định kỳ, phí duy trì tài khoản … Nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ, bạn phải đưa ra lệnh hủy và thông báo cho chủ sở hữu trang web.

Bảo mật trong quá trình giao dịch

Bạn nên chọn giao dịch trên một trang web có độ an toàn cao, sử dụng biểu tượng khóa hoặc bắt đầu bằng “https” trực tuyến. Địa chỉ trang web; Thanh toán trên Internet thông qua máy tính cá nhân, tránh sử dụng các máy tính khác, đặc biệt là máy tính công cộng. Trong quá trình giao dịch, nếu có vấn đề, khách hàng có thể liên hệ với đường dây nóng dịch vụ khách hàng 24/7 được in ở mặt sau của thẻ để được tư vấn và giúp đỡ kịp thời; nếu có tranh chấp hoặc theo dõi, vui lòng in và lưu bản cuối cùng khi đặt hàng chứng từ hợp lệ Màn hình xác nhận.

Đảm bảo an toàn sau giao dịch

Nếu bạn không cần thực hiện các giao dịch trực tuyến thường xuyên, khách hàng nên liên hệ với ngân hàng phát hành sau khi giao dịch được hoàn thành để khóa chức năng giao dịch trực tuyến. Khi sử dụng tài khoản của bạn để đăng nhập vào trang web để giao dịch thông thường, chủ thẻ phải định kỳ thay đổi mật khẩu và không được tạo mật khẩu khó quên, chẳng hạn như sinh nhật, số điện thoại, thẻ tín dụng, v.v. Danh tính của người, v.v. Vui lòng kiểm tra tài khoản của bạn và thông báo ngay nếu giao dịch thẻ của bạn bất thường hoặc nếu chủ thẻ không khẩn cấp khóa thẻ và cung cấp hỗ trợ theo đường dây nóng 24/7, vui lòng gửi tiền càng sớm càng tốt. — Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với các chi nhánh hoặc văn phòng giao dịch của cả nước trên điện thoại 1900 9247 hoặc cung cấp dịch vụ tư vấn 24/7.

(Nguồn: VIP)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365