Sử dụng thẻ tín dụng với lãi suất 0%

BIDV là ngân hàng cho vay thẻ tín dụng lãi suất thấp trên thị trường với lãi suất hàng năm là 15%. Lãi suất thẻ tín dụng BIDV được tính bằng cách chia cho loại giao dịch. Đối với giao dịch ứng tiền mặt, lãi suất được tính kể từ ngày khách hàng thực hiện giao dịch cho đến khi thanh toán đủ tổng số tiền của giao dịch.

Đối với việc mua bán hàng hóa. Tiền lãi được ước tính hàng ngày dựa trên số tiền giao dịch và thời gian thực hiện giao dịch của khách hàng. Nếu khách hàng thanh toán toàn bộ giá trị giao dịch trong thời hạn thanh toán ghi trong bảng sao kê thanh toán, tài khoản thẻ sẽ được miễn lãi và bằng lãi suất 0%. — Sử dụng thẻ tín dụng BIDV, khách hàng có thể mua hàng hóa, dịch vụ không lãi suất lên đến 45 ngày. Số ngày miễn lãi thực tế tùy thuộc vào thời gian khách hàng thực hiện giao dịch. Giao dịch càng xa ngày sao kê, số ngày miễn lãi càng nhiều. Trong lần báo sau, khách hàng sẽ được hưởng quyền không lãi suất trong 45 ngày.

Để tránh phát sinh lãi suất khi sử dụng thẻ tín dụng, quý khách hàng lưu ý: thẻ chỉ dùng để mua hàng hóa, dịch vụ, không trả trước và thanh toán toàn bộ tổng giá trị giao dịch mua hàng trong thời hạn thanh toán do ngân hàng quy định.

(Nguồn: BIDV)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365