Mái tôn “bay” ra đường trong mưa gió, gia chủ phải tuân thủ điều gì?

Luật sư tư vấn pháp luật

Chào bạn, do bạn không nói rõ chi tiết vụ việc nên mình chia nhỏ ra để bạn dễ hiểu vấn đề:

Trường hợp 1: Nếu không nói rõ thì có gì sai sót khi cho thuê Về mặt con người, người xây dựng đã không tính đến việc khắc phục gió mạnh (ví dụ: tấm tôn đã được thắt nút cẩn thận nhưng bị gió bão cuốn đi và các yếu tố bất khả kháng khác). Điều này là bất hợp pháp.

Tình huống 2: Trong quá trình thi công, bạn sơ suất không đảm bảo an toàn cho người khác (ví dụ như cuộn giấy tôn không được buộc cẩn thận, chỉ bị gió lùa. Theo Bộ luật Hình sự 2015 (sửa đổi, bổ sung 2017) Điều 295, anh ta sẽ bị khởi tố về tội vi phạm quy định về an toàn lao động, vệ sinh lao động, an toàn ở nơi đông người. – Cụ thể hơn là người vi phạm quy định về an toàn lao động, vệ sinh lao động, ở nơi đông người gây thiệt hại. , Phạt tiền 20 tấn đối với người khác, phạt tiền đến 100 triệu đồng, cải tạo không giam giữ hoặc phạt tù có thời hạn từ 1 năm đến 5 năm:

– làm chết người.

– gây thương tích cho bản thân. Tỷ lệ tổn thương cơ thể 61% trở lên .—— Tổng tỷ lệ tổn thương cơ thể của 02 người trở lên 61% đến 121%. Gây thương tích hoặc gây nguy hiểm cho sức khỏe .—— Gây thiệt hại về tài sản thuộc 1 Từ 100 triệu đồng đến 500 triệu đồng.

Luật sư Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365