Mẹo tiết kiệm để có thu nhập thấp

Theo đại diện SHB, nhiều bạn trẻ mới đi làm, vợ chồng mới cưới vẫn mơ ước mua được nhà, xe hơi … Nhưng thu nhập hàng tháng có hạn, thậm chí “thâm hụt” do chi tiêu. Dưới đây là một số mẹo đơn giản giúp bạn nâng cao hiệu quả công việc:

Theo dõi thu nhập và chi tiêu cơ bản của bạn trong tháng hiện tại

Lập danh sách thu nhập sẽ chi cho các khoản cơ bản trong tháng hiện tại, hoặc nếu có thể, bạn nên Hãy “đóng băng” những sản phẩm bạn muốn mua trước khi mua sắm và đảm bảo không mua nhầm. Nhiều người thường mua những thứ mình cho là phù hợp mà không lên kế hoạch trước, rồi sau đó lập tức “hốt bạc” sau khi nhận tiền.

Bạn có thể hoạch định ngân sách của mình thông qua một ứng dụng điện thoại có giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Nó giúp theo dõi chi tiết từng khoản thu nhập – chi phí theo từng thời điểm chính xác.

Ngoài ra, sử dụng dịch vụ ibanking của ngân hàng còn là một giải pháp hữu hiệu để theo dõi thu chi, thậm chí bạn có thể nhận được những chiết khấu bất ngờ.

Nhiều người đến ngân hàng để nhận được các giải pháp quản lý tài chính hiệu quả.

Dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) có nhiều chức năng đồng hành cùng người dùng như: thanh toán tiền điện, điện thoại, Internet và các loại hình khác; quản lý danh sách người thụ hưởng; thu xếp chuyển tiền tự động; gửi tiết kiệm trực tuyến mọi lúc, mọi nơi , Quản lý tài khoản và thẻ của bạn …

Bạn có thể dễ dàng xem hồ sơ giao dịch thanh toán để cân đối chi tiêu “vượt ngân sách” hoặc tạo lịch. Thanh toán bằng tài khoản tiết kiệm.

Đặt hạn mức chi tiêu trên thẻ

Nhiều người nói rằng thanh toán bằng thẻ giúp họ chi tiêu dễ dàng hơn. Tuy nhiên, chức năng cài đặt hạn mức sử dụng thẻ sẽ giúp chủ thẻ cân đối chi tiêu.

Ngoài ra, khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ và ngân hàng điện tử SHB còn có thể thiết lập hạn mức rút tiền hàng ngày, hàng tháng và chi tiêu theo nhu cầu … kế hoạch chi tiêu của mọi người .—— Khách hàng dễ dàng quản lý và cấu hình mọi lúc, mọi nơi. Hạn mức chi tiêu thẻ SHB. – Gửi tiết kiệm ngân hàng số lượng ít – Tiết kiệm ít, nếu tìm và chọn đúng thời điểm gửi vào ngân hàng, bạn cũng có thể nhận được “giao dịch bất ngờ” – Hiện SHB đang triển khai “mùa hè vàng rực rỡ” cho người gửi tiền. Kế hoạch “Quà tặng bất ngờ trong ngày”. Một trong những phần quà trúng thưởng từ chương trình khuyến mại SHB “Rực rỡ sắc vàng-Quà tặng bất ngờ”, trị giá 40 triệu đồng.

Gửi tối thiểu 2 triệu đồng, bạn sẽ có 2 cơ hội trúng thưởng. Được phép đăng nhập để trúng xe máy Honda Lead hoặc SHB sav với giá trị ghi sổ là 40 triệu đồng. Cơ hội trúng 100 giải nhất là chỉ vàng SJC 9999 hoặc thẻ ghi nợ nội địa có giá trị tương đương; 250 giải nhì là thẻ ghi nợ nội địa SHB trị giá 1 triệu đồng, cùng 60.000 giải thưởng giá trị .

Ngoài ra, 10 khách hàng hàng đầu tham gia chương trình tại mỗi điểm giao dịch vào thứ 4 hàng tuần. Chương trình sẽ có nhiều phần quà thiết thực hơn trong tuần này. Tổng giá trị tiền thưởng của chương trình này lên đến hơn 8 tỷ đồng, tính đến ngày 26/8/2017, áp dụng tại tất cả các phòng giao dịch SHB trên toàn quốc. -Mai Thương

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365