Quên uống thuốc tránh thai

Trả lời:

Không riêng gì các bạn mà nhiều chị em vì mải mê công việc nên nhiều khi quên uống rượu. Nếu bạn uống không đều đặn và lúc nhớ lúc quên thì chắc chắn tác dụng tránh thai sẽ giảm đi rất nhiều, có thể lo lắng về nguy cơ mang thai. Đối với trường hợp của bạn, bạn vui lòng làm như sau:

– Nếu bạn quên uống thuốc, bạn nhớ uống thuốc ngay. Ngày hôm sau, như thường lệ, bạn sẽ uống viên tiếp theo. Trong 48 giờ tiếp theo, bạn nên tránh mọi hoạt động tình dục, nếu có quan hệ tình dục, bạn phải nhớ sử dụng bao cao su. Sau một vài ngày, tiếp tục thực hiện cho đến hết.

– Nếu bạn bỏ lỡ hai viên thuốc liên tiếp, vui lòng uống chúng cùng một lúc nếu bạn nhớ. Ngày hôm sau, như thường lệ, bạn sẽ uống viên tiếp theo. Từ đó cho đến khi hoàn tất việc đóng gói, hãy nhớ sử dụng bao cao su mỗi khi quan hệ tình dục.

– Nếu bạn bỏ lỡ 3 viên thuốc, vui lòng ném chúng đi, sau đó thay thế bằng một gói thuốc mới, sau đó bắt đầu trước. Trong 7 ngày đầu, hãy nhớ sử dụng bao cao su mỗi khi quan hệ tình dục.

Để tránh quên, bạn nên uống thuốc này vào cùng một thời điểm trong ngày hoặc sau các công việc thường ngày, chẳng hạn như buổi sáng hoặc sau bữa tối khi đánh răng … (Sức khỏe và Đời sống)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365