Sự thật về An Gonghuang

Trong nhiều năm qua, An Cung Ngưu Hoàng sẽ trở thành “viên đạn thần kỳ” trong việc phòng và điều trị đột quỵ ở người cao huyết áp. Nhiều gia đình lớn tuổi cần uống thuốc tránh thai tại nhà.

Theo một số bác sĩ Đông y, cách đây khoảng 7 năm, An Cung Ngưu Hoàng Hoàn đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam và được tin dùng. Nó đã được sử dụng rộng rãi từ năm 2010. Từ cửa hàng Đồng Nhân Đường ở Bắc Kinh, Trung Quốc, hầu như ai đi du lịch Trung Quốc đều mang theo vài hộp thuốc. Một chuyên gia Đông y cho biết, khi còn là sinh viên y khoa ở Trung Quốc cách đây 3-4 năm, mỗi lần về quê, anh đều mang theo 20 hộp An cung ngưu hoàng hoàn để bán cho người quen. . -An Cung Ngưu Hoàng đã hoàn thiện mẫu hộp xanh, giá bán khoảng 700.000đ trở lên, giá bán mỗi loại khác nhau. Ảnh: Phan Dương. – Trên hộp An Cung Ngưu Hoàng hoàn chỉnh có ghi một số tên thuốc, bao gồm: Ngưu hoàng (sỏi trong mật của gia súc hoặc bò rừng); ngưu hoàng (sừng trâu nước); xạ hương (túi xạ hương từ một số động vật đực như Xạ hương, hươu, xạ hương); trân châu (ngọc trai); chu sa (khoáng vật); hùng hoàng (khoáng vật); hoàng kỳ (thảo dược); thỏ rừng (cỏ); loài (thảo dược); nhà giả kim Vũ Quốc Trung cho biết: An Chong Niuhuang được phát minh bởi Wu Tang (Trung Quốc), một thầy thuốc nổi tiếng thời nhà Thanh, và sau đó được xây dựng bởi Beijing Donghan Uniform Studio. một lần nữa. Ban đầu, dược liệu này có chứa sừng tê giác, sau đó loài động vật này có nguy cơ tuyệt chủng, loại sừng tê giác này là thuốc chống chỉ định nên phải thay thế bằng loại thuốc khác là sừng trâu.

BS Đinh Công Bảy, Tổng thư ký Hội Đông y TP.HCM cho biết, phương pháp điều trị của Anguo được thiết kế đặc biệt để điều trị các chứng nhiệt, nhiệt và chấn thương tế bào, đẩy lùi các chứng khó chịu gây sốt cao, lú lẫn, hôn mê hoặc lưỡi co rút. Việc điều trị. Tay chân lạnh, ôm trúng gió khiến trẻ nóng trong người. Thuốc an thần là chủ của thuốc. Hoàng kỳ, hoàng liên, chi tử tả hỏa, thanh nhiệt có độc. Hong Huang và Ngưu Hoàng nằm trong vùng cấm sử dụng ma túy. Cây kim ngân yến và tấm hương băng thơm đã hói, để dứt lời than thở. Chusa, ngọc trai bình tĩnh. Sự kết hợp của các loại thảo mộc có tác dụng hạ sốt, bức xạ và làm dịu. -Cung Ngưu được biết đến ở miền Bắc nhiều hơn miền Nam. Phố Lâm Áng ở Hà Nội là một khu phố cổ bán thuốc Đông y, hầu như các cửa hàng đều có bán An cung ngưu hoàng hoàn với nhiều nguồn gốc và giá cả khác nhau. Chủ nhà thuốc Đông y đầu phố Lan Phong (Hà Nội) giới thiệu bài thuốc phòng chống tai biến mạch máu não giới thiệu 4 loại An Cung Ngưu Hoàng Hoàn. Giá của hộp thuốc màu đỏ là 300.000 đồng một viên. Màu sắc và kiểu dáng của hai hộp gỗ xanh giống nhau nhưng giá lần lượt là 500.000 đồng và 800.000 đồng. Theo chủ cửa hàng, đây là những loại thuốc phòng bệnh cho người cao huyết áp, uống 2 viên / tháng để phòng tai biến mạch máu não.

“Bị tai biến mạch máu não thì phải dùng loại thuốc đắt tiền hơn, giá 1,5 triệu đồng một viên. Ngày uống một viên trong 3 ngày liên tục. Ở đây cũng giới thiệu sản phẩm của Trung Quốc, Hàn Quốc, có cả hàng Trung Quốc”. An Niu Niu có nhiều mẫu mã và giá cả

An Ngưu Ngưu được bày bán tại các cửa hàng trên phố Lãn Ông để ngăn ngừa “thần dược” Hóa đơn cho cùng một hộp thuốc ở mỗi cửa hàng là khác nhau Ảnh: Phan Dương.

Một số nhà thuốc đông y trên phố này có bán An Cung Ngưu với mẫu mã giống các nhà thuốc trên phố nhưng giá cao hơn (hộp vải đỏ 500.000 đồng một viên, hộp gỗ xanh, 800.000 đồng một viên). Có cửa hàng bán hộp gỗ xanh giá 1 triệu đồng, nhưng được khuyến cáo dùng làm thuốc cấp cứu thay vì thuốc dự phòng như mô tả ở chỗ khác.

Một số cửa hàng có bán An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc giá 10 Đặc biệt đối với các sản phẩm sản xuất tại Hàn Quốc – Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa thu hồi sản phẩm do hàm lượng kim loại trong đó nhiều lần vượt mức cho phép-hầu như không có cửa hàng nào đề cập đến .

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn cũng được rao bán tràn lan trên mạng, chỉ cần gõ “An Cung Ngưu Hoàng Hoàn” trên trang tìm kiếm sẽ ra hàng trăm sản phẩm từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Bắc Triều Tiên, với đủ hình dạng hộp bìa cứng-hộp gỗ. ; Chứa một, hai, ba, thậm chí sáu viên và giá bán từ vài trăm đến vài triệu đồng.

Mới đây, Viện Kiểm nghiệm Dược phẩm Trung ương đã phát hiện ra một thực phẩm chức năng an thôn.c Ngưu Hoàng Hoàn xuất xứ từ Triều Tiên, số lô 8-2, sản xuất tháng 2/2014, hết hạn sử dụng tháng 2/2017. Hàm lượng chì, thủy ngân, asen cao gấp nhiều lần ngưỡng an toàn. Cơ thể con người là một mối nguy đối với sức khỏe.

Theo quy định của Việt Nam, hàm lượng asen kim loại tối thiểu có thể ăn vào mỗi tuần là 0,015 mg / kg thể trọng. , Thủy ngân 0,005 mg / kg thể trọng và chì 0,025 mg / kg thể trọng. Đồng thời, An Cung Ngưu được kiểm nghiệm chứa 0,25 mg / g chì, 33,2 mg / g thủy ngân và 38,9 mg / g asen. Chiều 27/8, Bộ An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã ra quyết định thu hồi và tiêu hủy sản phẩm.

Một bác sĩ người Trung Quốc cho biết, trong An cung ngưu hoàng hoàn có 3 dược chất. Theo hướng dẫn của Bộ Y tế, độc tính được xếp vào danh sách 19 loại thuốc có nguy cơ mất an toàn. Đó là chu sa-một loại khoáng chất có thành phần chính là thủy ngân; Hồng hoàng cũng là một loại khoáng chất có thành phần chính là thạch tín và cỏ xạ hương, có độc tính cao. Một lương y Trung Quốc nói: “Mức độ độc như thế nào.” – Theo vị này, An cung ngưu hoàng hoàn không nên điều trị cho bệnh nhân xuất huyết não mà chỉ dùng cho trường hợp tai biến mạch máu não hay nhồi máu não. Hai bệnh này nếu dùng cho bệnh nhân xuất huyết não, tuy thuốc dễ có tính hàn nhưng do hoạt huyết, khí mạnh có thể làm cho tình trạng xuất huyết nặng thêm.

Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Hướng, người có nhiều năm kinh nghiệm sử dụng thuốc cho biết, hơn 90% An Cung Ngưu Hoàng đang lưu hành trên thị trường Việt Nam là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nguyên chủ tịch V cho biết: “Người tiêu dùng cần có giai đoạn. Trong nhiều loại bệnh, An Cung Ngưu Hoàng có tác dụng tương đối chứ không phải thần dược được đồn thổi là chữa bách bệnh”. Hội Đông y Việt Nam. Lương y Nguyễn Xuân Tường khuyến cáo chỉ sử dụng An Cung Ngưu Hoàng hoàn để phòng bệnh, thuốc không có tác dụng phòng bệnh, cấp cứu. Mọi người không cần mua An Cung Ngưu Hoàng để dự trữ tại nhà.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365