Bệnh đĩa đệm

Trả lời:

Bệnh phỏng nước là một dạng đặc biệt của bệnh chàm (eczema), trọng tâm là các mụn nước trên bàn tay và bàn chân. Mụn thịt nằm ở lớp biểu bì và có kích thước từ 1 đến 2 mm. Nó thường thấy ở rìa ngón tay và lòng bàn tay tương ứng với ngón cái, ngón út, đế. Đôi khi sẽ xuất hiện các mụn nước ở gần đầu ngón tay và gần gốc móng (nếu để lâu sẽ gây ra hiện tượng teo móng). Các mụn nước sẽ không tự vỡ, và một số người sẽ lấy kim tiêm để tìm chất lỏng nhớt, trong suốt. Một lỗ sâu (vết chàm) sẽ được nhìn thấy sau khi chất lỏng được loại bỏ.

Tình trạng ngứa của bệnh nhân rất dữ dội, nếu bạn gãi hoặc chà xát vào vết thương, cơn ngứa sẽ tăng lên và mụn nước xuất hiện ngày càng nhiều. Bệnh phát triển trong vòng vài tuần. Sau đó các mụn nước có thể chuyển sang màu vàng rơm và tan ra, để lại da non màu hồng. Trong một số trường hợp, nó có thể lây nhiễm sang mụn mủ và gây đau.

Nguyên nhân của bệnh vẫn chưa được rõ ràng, và đôi khi nó liên quan đến tăng tiết mồ hôi tay chân. Một số người nói rằng nó là niken. Nếu thức ăn và đồ uống chứa một lượng lớn niken, bệnh sẽ trở thành bệnh mãn tính.

Thủy Lee không phải là bệnh nan y, nhưng điều trị không dễ dàng. Bạn nên sử dụng các loại thuốc sau:

– Bôi kem và thuốc mỡ, chẳng hạn như sicorten, lorinden, halog, dermovat …

– Uống bất kỳ loại thuốc nào: sữa rửa mặt, histalong, hismanal, zirtine, cezil (1 loại mỗi Viên 10 mg / ngày) .

– Nếu siêu nhiễm thì dùng 0,5 g kháng sinh erythromycin (ngày 3-4 viên trong 5-7 ngày). -Tránh gãi hoặc chà xát vùng bị ảnh hưởng. Nếu bệnh không khỏi, bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để được điều trị tích cực hơn.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365