Tìm vé máy bay khuyến mại trực tuyến

Du lịch ưu đãi có thể thu hút nhiều khách hàng “săn đón”: Bangkok Airways chỉ có giá 9 đô la Mỹ, AirAsia bay từ Kuala Lumpur đến Kuala Lumpur với giá 14 đô la Mỹ, Tiger Airways chỉ 35 đô la Mỹ ở Singapore, chỉ 299.000 đồng ở đảo Phú Quốc, và Nha Trang từ Việt Nam. 390.000 đồng đến Đà Lạt, 370.000 đồng từ Jetstar đến Đà Nẵng … Tất cả những gì bạn cần là máy tính và kết nối Internet băng thông rộng hoặc điện thoại thông minh có mạng 3G, Wi-Fi và thẻ thanh toán quốc tế có chức năng thanh toán Với thẻ ngân hàng, chẳng hạn như thẻ thanh toán toàn cầu VIB Debit MasterCard, bạn sẽ nhanh chóng “tìm được” những tờ tiền mình cần. Dưới đây là một số bước cơ bản để tìm được vé máy bay khuyến mãi hiệu quả.

Đăng ký nhận email để nhận thông tin khuyến mại

Các hãng hàng không thường khuyến mãi mua vé trực tuyến. Giảm giá vé máy bay và công bố thông tin trên website. Bạn có thể chọn theo dõi trang web của họ thường xuyên để biết thêm thông tin. Nếu không muốn bỏ lỡ chương trình, khách hàng hãy truy cập website của công ty và đăng ký nhận email để nhận thông tin khuyến mại. Vì vậy, khi có chương trình khuyến mãi, hãng sẽ gửi email thông báo. Các thông tin bạn cần quan tâm đó là: thời gian bán vé, giờ bay, khu vực bay và giá khuyến mại.

Phương án săn vé online giá rẻ đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Mua vé máy bay trực tuyến bằng thẻ thanh toán toàn cầu của các hãng hàng không khuyến mại

Các hoạt động khuyến mại và quỹ đã chuẩn bị sẵn trong tài khoản, bạn chỉ cần vào trang web của hãng hàng không và làm theo hướng dẫn để chọn chuyến bay phù hợp Đó là nó. Sau đó, bạn sẽ được thông báo về tổng giá của tuyến đường đã chọn. Nếu cần thay đổi, khách hàng có thể lặp lại các bước lựa chọn trước đó. Nếu bạn quyết định mua vé, hãy chuyển đến màn hình thanh toán. Tại đây, người mua phải khai báo các thông tin cá nhân cần thiết để xuất vé và điền đầy đủ thông tin trên thẻ thanh toán toàn cầu để hoàn tất việc thanh toán. Sau đó, hãng sẽ gửi mã vé cho khách hàng qua email.

Người mua lưu ý: Trước khi nhập thông tin thẻ phải khai báo chính xác, kiểm tra kỹ mã vé đã nhận qua email. Nếu thông tin không chính xác, bạn sẽ không thể bay, thẻ VIB Debit MasterCard luôn ở trước mặt bạn, vì vậy bạn có thể nhìn thấy số thẻ, mã bảo mật CVC, ngày có hiệu lực … Để có thể thanh toán trực tuyến, mục thẻ của bạn phải được mở khóa để sử dụng trực tuyến. Bạn có thể yêu cầu nhân viên thu ngân thực hiện việc này khi lấy thẻ, hoặc đến chi nhánh ngân hàng gần nhất để được giúp đỡ nếu cần. VietjetAir, Jetstar, AirAsia, TigerAirway, Cebu, Zest không yêu cầu xác minh thẻ để đi máy bay. Tuy nhiên, Vietnam Airlines, Nokair và các hãng khác cũng có yêu cầu này. Đặc biệt, vé VietnamAirlines mua bằng thẻ ghi nợ toàn cầu VIB Debit MasterCard VIB 60 ngày trước khi chuyến bay khởi hành không cần xác minh thẻ. Bạn có thể làm thủ tục tại sân bay hoặc văn phòng hãng hàng không trước chuyến bay. Các giấy tờ cần thiết bao gồm thẻ thanh toán, vé và chứng minh thư hoặc hộ chiếu.

Bay và thu đến 5% giá trị giao dịch bằng tiền mặt – Nhờ công nghệ chip EMV hiện đại, nhằm chống sao chép thông tin thẻ, thẻ thanh toán toàn cầu của VIB là vũ khí đắc lực cho việc tra cứu vé trực tuyến. Ngoài ra, tất cả các giao dịch thanh toán hàng tháng bằng thẻ VIB debit Mastercard sẽ được hoàn 5% vào ngày 15 của tháng tiếp theo. Tỷ lệ hoàn trả chi tiết như sau:

Phần lũy tiến của tổng giá trị giao dịch thanh toán (VND)

Chi phí

Hoàn tiền

Để mở thẻ thanh toán toàn cầu, khách hàng chỉ cần thanh toán Mang theo CMND đến chi nhánh VIB gần nhất để đăng ký (nếu chưa có tài khoản VIB) và yêu cầu mở thẻ.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ hotline miễn phí 18008180. (Nguồn: VIB)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365