Tích lũy tiền tiết kiệm hưu trí mà không phải lo lắng

Mong muốn chính đáng của nhiều người là được hưởng bình yên chứ không trông chờ vào sự bình yên của con cái về mặt tài chính. Nắm bắt được điều này, BIDV cho ra đời sản phẩm tiền gửi tích lũy hưu trí nhằm giúp khách hàng hoạch định kế hoạch tài chính trong tương lai. Rút tiền trước hạn hoặc cầm cố linh hoạt để có được số tiền gửi hiện tại và thời gian thanh toán các khoản vay ngân hàng; phương thức gửi tiền linh hoạt: chuyển khoản tự động từ tài khoản vãng lai hoặc qua các kênh ngân hàng hiện đại (ATM, ngân hàng trực tuyến, ngân hàng di động); qua ngân hàng trực tuyến hoặc điện thoại di động Các ngân hàng có thể dễ dàng theo dõi biến động số dư; đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình sẽ tư vấn cho khách hàng số tiền thường xuyên được tích lũy để đạt mức yêu cầu; giao dịch thực hiện tại bất kỳ chi nhánh BIDV nào trên cả nước; BIC-Bảo hiểm xã hội toàn diện (lên đến 500 triệu Việt Nam Shield); tận dụng nhiều ưu đãi trong các hoạt động khuyến mại của BIDV.

Sử dụng sản phẩm tiền gửi tích lũy hưu trí, khách hàng có thể chủ động lựa chọn loại tiền gửi (VND hoặc USD), kỳ hạn và kỳ hạn gửi. Nó là một tuần, một tháng hoặc một chu kỳ, tùy thuộc vào nhu cầu.

Để biết thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ các chi nhánh, phòng giao dịch BIDV trên toàn quốc, hoặc liên hệ tổng đài tư vấn 24/7 qua tổng đài: 1900 9247. (Nguồn: BIDV)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365