Sức khỏe kỹ thuật số

Ông bố đã ở bên cạnh bà mẹ trẻ và theo dõi ca sinh nở của vợ trên máy tính bảng vào đêm qua. Anh chạm vào điều khiển máy tính, màn hình trên tường hiện ra một cành hoa anh đào, chúc mừng mẹ Viên Vịnh Nghi xuất viện. Đồng thời, bác sĩ Andrea Van Muers kiểm tra nhiệt độ của sản phụ và em bé bằng nụ cười, nhiệt độ của một viên thuốc khác, huyết áp của mẹ và bé, các thông số sức khỏe đều giống nhau. Các dữ liệu này được truyền về nhà của sản phụ để làm cơ sở tiếp tục theo dõi sức khỏe của mẹ và bé sau khi xuất viện.

Ở Eindhoven, Hà Lan, thiết bị giám sát có thể được kết nối với sức khỏe của bệnh viện gia đình. Ví dụ, Annie mang thai ngày càng trở nên phổ biến. Ngày nay, ngành chăm sóc sức khỏe toàn cầu đã đạt được những tiến bộ đáng kể trong công nghệ xử lý hình ảnh thông qua sự phát triển của các thiết bị kỹ thuật số thông minh và ứng dụng trên các thiết bị điện tử với công nghệ điện toán đám mây. Giải pháp hình ảnh và sức khỏe cá nhân. Tại Philips Innovation Experience 2014 được tổ chức tại Eindhoven vào đầu tháng 10, nhiều giải pháp đổi mới y tế sáng tạo tích hợp công nghệ kỹ thuật số đã được hiển thị trên nền tảng này. Hầu hết các giải pháp được thiết kế để hỗ trợ chăm sóc và nâng cao sức khỏe gia đình thông qua các thiết bị thông minh như điện thoại di động, máy tính bảng. Một ví dụ điển hình là hệ thống siêu âm xách tay VISIQ, thu hút trải nghiệm sáng tạo của khách du lịch.

Hệ thống siêu âm di động VISIQ được trưng bày tại Philips Innovative Experience ở Eindhoven, Hà Lan vào đầu tháng 10. Ảnh: Phan Anh. – VISIQ là hệ thống siêu âm bảng chuyển đổi cho phép các bác sĩ thử nghiệm Từ phòng bệnh đến bệnh viện, rồi đến bất cứ nơi nào các chuyên gia y tế vùng nông thôn hẻo lánh chẩn đoán chính xác khoa sản phụ khoa, khám ổ bụng. Thiết bị bao gồm một đầu dò màn hình máy tính bảng nhỏ gọn, nhẹ và một giá đỡ đi kèm, có thể đặt trên khay giường hoặc máy tính để bàn để xem hình ảnh. Toàn bộ VISIQ chỉ có kích thước bằng sách hướng dẫn, và chế độ quét siêu âm có thể dễ dàng mang theo trong vài giây.

Một thiết bị khác được ra mắt trong sự kiện này là Pulse Relief, có thể giúp mọi người kiểm soát hiệu quả cơn đau mãn tính mà không cần thuốc. Thiết bị này tích hợp ứng dụng TENS, cho phép hiển thị dữ liệu trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh, bệnh nhân có thể theo dõi cơn đau trước và sau khi điều trị.

Trong Trải nghiệm Đổi mới của Philips 204, ứng dụng kiểm soát cơn đau trên điện thoại thông minh đã được hiện thực hóa. Giám đốc điều hành của Philips, Frans Van Houten cho biết, để phát hành các thiết bị sáng tạo này, công ty đã hợp tác với Salesforce.com để xây dựng các giải pháp y tế dựa trên công nghệ đám mây. Sử dụng thiết bị tích hợp dữ liệu chẩn đoán và hồ sơ bệnh án từ nhiều nguồn, bác sĩ có thể truy vấn cơ sở dữ liệu trong quá trình chăm sóc và điều trị bệnh nhân. Dù ở bệnh viện hay tại nhà, người bệnh cũng đóng vai trò tích cực hơn trong việc điều trị. Do đó, các yếu tố phòng ngừa đã được tăng cường.

Ví dụ, người đứng đầu Hiệp hội Hoàng gia Hà Lan cho biết cứ sáu người đàn ông thì có một người bị ung thư tuyến tiền liệt. Trong quá trình điều trị hiện nay, bệnh nhân phải đến bệnh viện để khám, chẩn đoán và sinh thiết. Trong hầu hết các trường hợp, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật vì sự an toàn của bệnh nhân. Frans Van Houten nói: “Việc điều trị ung thư tuyến tiền liệt ảnh hưởng đến bất kỳ ai trong số sáu người đàn ông này như thế nào?

“Chúng tôi đã phát triển công nghệ cho phép các bác sĩ quét số lượng sinh thiết và chia sẻ lượng lớn dữ liệu với các đồng nghiệp trên toàn thế giới. Người đứng đầu Philips cho biết điều này có nghĩa là các bác sĩ ở Tokyo, San Francisco và Berlin có thể làm việc cùng nhau ở Sydney. Khám bệnh, trên cơ sở đó bệnh nhân có thể được hưởng lợi từ phương án điều trị hiệu quả nhất Trong thời đại công nghệ số lành mạnh với dân số 90 triệu ở Việt Nam, khi vợ chồng chị Annie đưa em bé ra khỏi bệnh viện Máxima, họ đã đặt máy tính bảng dành cho mẹ và bé. Theo dõi sức khỏe tận nhà, ứng dụng này tạo sự an tâm tuyệt đối cho các y, bác sĩ, có thể giúp họ thường xuyên, khám và tư vấn cách chăm sóc trẻ sơ sinh. Ở Việt Nam, sau khi xuất viện, việc chăm sóc mẹ và bé sau sinh chủ yếu là trách nhiệm của gia đình. Nếu cần, hãy đưa bé đến bệnh viện để gặp bác sĩ không liên quan gì đến nhà. – Phan Anh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365