Tôi vẫn chưa hoàn thành một năm?

Cho đến nay, công ty chắc chắn đã hoàn thành vượt mức kế hoạch. Tôi ký hợp đồng lao động 36 tháng cho đến khi hết hạn vào ngày 20/01/2021. Nếu tôi không được gia hạn hợp đồng lao động mới thì tôi có được thưởng Tết không?

Một đồng nghiệp của tôi vừa chấm dứt hợp đồng lao động 36 tháng, đến giữa tháng 11/2020, công ty vẫn chưa ký lại lĩnh vực công việc mới. Vậy, người lao động làm việc thời gian còn lại có được thưởng Tết không? – Luật sư – Điều 103 Luật Lao động 2012 quy định: Tiền thưởng là khoản tiền mà người sử dụng lao động thưởng cho người lao động căn cứ vào kết quả sản xuất kinh doanh và hoàn thành công việc hàng năm của người lao động. Việc đóng bảo hiểm do người sử dụng lao động xác định và thông báo công khai tại nơi làm việc sau khi tham khảo ý kiến ​​của tổ chức đại diện công đoàn cơ sở.

Theo quy định trên, mức thưởng Tết của quý công ty căn cứ vào kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 của công ty, mức độ hoàn thành công việc của nhân viên và chính sách thưởng do công ty ban hành.

Bạn có hai câu hỏi trong bảng câu hỏi của công ty. Tôi đặc biệt đề nghị bạn:

1/2020 Công ty sẽ hoàn thành kế hoạch tăng trưởng với tốc độ 10% và trình độ của bạn là một năm trở lên, kể cả vào tháng 1 năm 2021 Nếu nghỉ việc vào ngày 20 thì vẫn được thưởng Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 theo quy định. Bởi vì bạn đã hoàn thành năm 2020.

2 / Đồng nghiệp của bạn làm việc đến giữa tháng 11/2020, sau đó xin nghỉ việc (do không thể ký lại hợp đồng mới), nhân viên đó sẽ làm việc suốt năm 2020. Do đó, việc nhân viên này có được thưởng Tết Nguyên đán năm 2021 hay không còn phụ thuộc vào quy định chi tiết. Tiền thưởng của công ty.

Do chưa nộp nên bạn đã hiểu rõ về chính sách thưởng Tết của công ty. Tôi giả sử các điều kiện cơ bản sau: -Nếu chính sách thưởng Tết của công ty thì không bắt buộc phải nhận Tết trong suốt năm 2020 Có thưởng nhưng chỉ quản lý những nhân viên có năng lực trong năm và đáp ứng được yêu cầu thực hiện công việc. Nếu nhân viên chưa hoàn thành công việc trong năm mà hiệu quả công việc rất tốt, họ có đóng góp lớn cho sự phát triển của công ty, hài lòng Yêu cầu. Về trình độ, công ty phải khen thưởng người lao động.

– Nếu chính sách thưởng từ đầu năm yêu cầu xem xét “người lao động phải làm việc đủ 12 tháng vào năm 2020”. Xét khen thưởng Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2021. Nếu không hoàn thành công việc trong năm 2020 thì không được thưởng.

Phạm Thành Hữu, luật sư Đoàn luật sư TP.HCM, TP.HCM

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365