Khi bạn “yêu”, vượt qua cảm giác nóng bỏng

Công việc: Sức khỏe .

Trả lời:

Xin chào,

Đau khi giao hợp là phổ biến ở phụ nữ. Hầu hết phụ nữ cảm thấy đau khi giao hợp. Nguyên nhân phổ biến nhất là âm đạo khô, có thể gây bỏng. Khi chứa chất kích thích tình dục, âm đạo sẽ tiết ra nhiều chất nhầy hơn, tạo cảm giác mềm mại, từ đó giảm đau. Tùy thuộc vào vị trí của mỗi người và “kỹ năng dạo đầu”, lượng dịch nhầy sẽ khác nhau.

Tôi muốn chia sẻ một số giải pháp sẽ giúp ích cho tình huống của bạn, như sau:

Tập trung hơn vào sơ khảo. Trong hầu hết các trường hợp, đau khi giao hợp là do chất lượng kém của màn dạo đầu, vội vàng hoặc thiếu kinh nghiệm. Bạn nên nói chuyện với những người thân yêu, chia sẻ câu hỏi của bạn và giúp họ hiểu nhau hơn và làm “khúc dạo đầu” tốt hơn.

– Sử dụng thêm chất bôi trơn. Có rất nhiều loại chất bôi trơn trên thị trường, bạn có thể chọn một loại chất bôi trơn phù hợp và an toàn. Xin lưu ý rằng nếu được sử dụng với bao cao su, nên chọn chất bôi trơn gốc nước tương thích với vật liệu cao su để tránh làm giảm chất lượng và độ an toàn của bao cao su. Đồng thời cải thiện sức khỏe, bao gồm cả sức khỏe tình dục. Một số thực phẩm giàu estrogen, như đậu nành, vừng, đậu phộng … giúp bổ sung estrogen. Hormone này điều chỉnh lượng dịch âm đạo.

– Thư giãn cũng có thể giúp tôi giảm cảm giác nóng rát khi “yêu”.

– Nếu tôi đã áp dụng các phương pháp trên, nhưng vẫn không có cải thiện, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​bác sĩ tâm thần để có những gợi ý cụ thể hơn.

Khỏe mạnh .

Chân thành.

Tiến sĩ Nguyễn Tấn Thu

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365