Giải pháp giúp phụ nữ quản lý chi tiêu hợp lý

Nghiên cứu của HSBC cho thấy thường được ví như “tay hòm chìa khóa”, nhưng gần một nửa số phụ nữ trong độ tuổi đi học trên thế giới (46%) vẫn chưa biết cách bắt đầu tiết kiệm. Theo báo cáo này, trong hộ gia đình, phụ nữ chịu trách nhiệm tiêu dùng nhỏ và 58% phụ nữ quản lý chi tiêu hàng tuần, trong khi nam giới chiếm 32%. Mặt khác, người chồng chịu trách nhiệm tiết kiệm trong gia đình (51% đối với nam giới và 42% đối với phụ nữ), đầu tư (50% đối với nam giới và 34% đối với phụ nữ) và tiêu dùng lớn (47% đối với nam giới và 27% đối với phụ nữ).

Theo cùng một báo cáo, chỉ 42% phụ nữ cảm thấy hiểu biết đầy đủ về tài chính, so với 54% nam giới. Dưới đây là một số giải pháp có thể giúp một nửa dân số trên thế giới quản lý chi phí gia đình của họ một cách tự tin hơn.

Đặt ngân sách

để bạn không phải tự hỏi mình “tiền ở khắp mọi nơi”. . “Phụ nữ phải ước tính số tiền cố định phải trả trong ngân sách gia đình mỗi tháng và xác định tỷ lệ chi tiêu linh hoạt để không sử dụng” súng. “Phụ nữ cũng phải nghiêm khắc yêu cầu bản thân, tránh rơi vào bẫy mua sắm và thiết lập các nguyên tắc khi lựa chọn hàng hóa / dịch vụ – để tránh việc tổng chi tiêu cho các khoản mua sắm nhỏ đôi khi vượt quá các khoản mua sắm lớn.

Các khoản chi định kỳ hàng năm như học phí, tiền thưởng và ‘Bảo hiểm, chăm sóc y tế … Phụ nữ có thể trích lập các khoản tiết kiệm ngắn hạn tương ứng với thời gian chi trả theo thời gian, khoản tiền này có thể được “lưu” trong tài khoản của bạn.

Thường xuyên theo dõi các khoản thu chi

Hiện đã có trên điện thoại di động của bạn Có rất nhiều ứng dụng quản lý tài chính cung cấp dịch vụ quản lý tài chính. Hãy xây dựng thói quen ghi chép và kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn cho bản thân, chuẩn bị cho những thay đổi trong hành vi tiêu dùng của cá nhân và gia đình ở các giai đoạn khác nhau và có những điều chỉnh hợp lý từ đó cho đến khi chị em, Đừng quên rằng các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt rất phổ biến, chẳng hạn như thanh toán trực tuyến, ví điện tử, thanh toán QR … vv. Tội lỗi. Liên kết thông minh với tài khoản ngân hàng của bạn và xác minh giao dịch thuận tiện thông qua ngân hàng trực tuyến / ngân hàng di động cũng có thể giúp bạn Kiểm soát chi tiêu nhanh hơn và hiệu quả hơn .

Chọn kênh tiết kiệm phù hợp và hợp nhất

Ngoài việc “tăng thu nhập” và giảm chi tiêu, mọi người nên dành một số tiền để phòng ngừa và đáp ứng nhu cầu chi tiêu trong tương lai. Hàng tháng, bạn phải trích một phần thu nhập trước khi gửi vào ngân hàng, sau đó tiêu nốt số tiền còn lại hoặc gửi tiền ngay lập tức khi thu nhập của bạn có bất thường.

Chị em có thể chuyển sang chính sách tiền gửi của ngân hàng dành riêng cho phụ nữ. Ví dụ như sản phẩm tiết kiệm “xây nhà” của ngân hàng thương mại cổ phần Bắc Á. Khách hàng chỉ cần gửi tiết kiệm tối thiểu 10 triệu đồng (kỳ hạn từ 12 tháng trở lên) là khách hàng có thể tăng lãi suất ưu đãi, không giới hạn số tài khoản tiết kiệm, nếu thế chấp kinh tế có thể giảm ngay 1% / năm lãi suất. Khách hàng có số dư tiền gửi tối thiểu 1 tỷ đồng cũng được nhận phiếu mua hàng trị giá đến 1 triệu đồng tại các cửa hàng TH Truemart trên toàn quốc.

Liên hệ 1-800-588828 .- — Vào Ngày Quốc tế Phụ nữ, từ ngày 6 đến ngày 8 tháng 3, khu vực Bắc Á sẽ tiết kiệm được ít nhất 60 triệu đô la Mỹ hoặc 181 ngày trở lên trên quầy Khoản tiền gửi tối thiểu 50 triệu đồng tặng thêm quà tặng tương đương với lãi suất 0,038% / năm. Số tiền của sổ tiết kiệm. Ngoài ra, khách hàng VIP còn được tặng thêm phiếu mua hàng TH Truemart để trải nghiệm các sản phẩm của Tập đoàn TH. Khi tham gia chương trình, khách hàng luôn được cộng dồn liên tục tương ứng với sản phẩm tiền gửi đã chọn.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365