Nếu kinh nguyệt không đều thì có nên lấy chồng không?

Trả lời:

Tình trạng của bạn không phải là thời kỳ đóng cửa, mà là một bài hát. Tất nhiên, nó cũng là một dạng rối loạn kinh nguyệt, nhưng nó không nghiêm trọng. Khi bạn khỏe mạnh vẫn hành kinh 1 lần / tháng, đây là một điều rất tốt.

Ngực của bạn kém phát triển có thể do buồng trứng hơi kém và lượng hormone tiết ra ít hơn người khác (đây cũng là lý do của việc đi hát). Bạn cao trên 160 cm nhưng cân nặng chỉ 43 kg là quá nhẹ. Suy dinh dưỡng trong thời gian dài có thể là nguyên nhân khiến ngực kém phát triển. Nếu cần thiết bạn có thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực nhưng cần đến địa chỉ tin cậy để tránh những biến chứng.

Bạn không nên cảm thấy tự ti và lo lắng quá mức, bởi vì lo lắng mãn tính cũng là một nguyên nhân. Rối loạn kinh nguyệt và rối loạn tâm thần chức năng. Chúng ta hãy vui vẻ với mọi người, tăng cường giao tiếp với bạn bè, ăn nhiều chất dinh dưỡng và trái cây để duy trì sức khỏe tốt. Làm việc và nghỉ ngơi bình thường, thói quen ăn uống điều độ, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần no sẽ giúp ích cho bạn.

Bạn có thể kết hôn và sinh con bình thường. Chúng tôi thấy nhiều phụ nữ có con 5-6 tháng một lần. Bạn có thể uống thuốc tránh thai trong 3 tháng để buồng trứng được nghỉ ngơi. Sau đó, chức năng buồng trứng sẽ tốt hơn và có thể giúp kinh nguyệt bình thường (đến Trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản để được hướng dẫn cụ thể).

BS Vương Tiến Hòa, Sống khỏe

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365