Thuốc tránh thai vĩnh viễn có hại không?

Trả lời:

Thuốc tránh thai (chứa một thành phần progesterone hoặc kết hợp hai thành phần: estrogen và progesterone) có thể ngăn cản sự rụng trứng và ngăn tinh trùng vào tử cung. Phụ nữ thích hơn.

Theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới, không sử dụng thuốc tránh thai quá 5 năm, và tài liệu phải sử dụng trên 10 năm. Vì vậy, khi dùng thuốc cần đi khám định kỳ để loại trừ các nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe. Thuốc này có thể làm tăng nguy cơ hình thành cục máu đông, có thể gây ra cục máu đông.

Nếu được xác định là phụ nữ bị ung thư (ung thư vú hoặc bất kỳ bệnh ung thư nào khác ở bộ phận sinh dục) thì không nên sử dụng thuốc. Thuốc tránh thai. Nguyên nhân gây ra ung thư vú là bệnh liên quan đến estrogen.

Trước khi cân nhắc dùng thuốc tránh thai để tránh thai, chị em nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn đầy đủ. Khi không thể sử dụng hoặc sử dụng thận trọng trong một số trường hợp nhất định, những người mắc một số bệnh như: tim, gan, cao huyết áp, tiểu đường, rối loạn đông máu hoặc viêm tắc tĩnh mạch, đau nửa đầu, ung thư hoặc nghi ngờ ung thư , Các khối u lành tính của vú, tử cung hoặc buồng trứng …

Khám tử cung Hà Nội tại Trung tâm Y tế Lao, Sản phụ khoa Lê Thị Kim Dung

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365