Sử dụng thẻ tín dụng với lãi suất 0%

BIDV là ngân hàng cho vay thẻ tín dụng lãi suất thấp trên thị trường với lãi suất 15% / năm. Lãi phí thẻ tín dụng BIDV được tính bằng cách chia cho loại giao dịch. Đối với giao dịch ứng tiền mặt, lãi suất được tính kể từ ngày khách hàng thực hiện giao dịch cho đến khi thanh toán đủ tổng số tiền của giao dịch.

Để bán các mặt hàng được mua và giao dịch. Tiền lãi được ước tính hàng ngày dựa trên số tiền giao dịch và thời gian khách hàng thực hiện giao dịch. Nếu thanh toán theo thông báo trên bảng sao kê trong kỳ thanh toán và khách hàng đã thanh toán đủ số tiền giao dịch, tài khoản thẻ sẽ không có lãi suất, tương đương với lãi suất 0%. , Khách hàng được giảm giá không lãi suất lên đến 45 ngày khi mua hàng hóa, dịch vụ. Số ngày miễn lãi thực tế phụ thuộc vào thời gian khách hàng thực hiện giao dịch. Giao dịch càng xa ngày sao kê thì số ngày miễn lãi càng nhiều.

Nếu thanh toán đầy đủ hoặc trước thời hạn, và việc mua hàng được thực hiện vào ngày đầu tiên của chu kỳ, trong bảng sao kê tiếp theo, khách hàng sẽ cung cấp lãi suất không tính lãi trong 45 ngày.

Để tránh phát sinh lãi suất khi sử dụng thẻ tín dụng, Quý khách hàng lưu ý: Chỉ được sử dụng thẻ tín dụng để mua hàng hóa và dịch vụ, không được ứng trước tiền mặt và thanh toán toàn bộ cho các giao dịch mua hàng trong thời hạn thanh toán do ngân hàng quy định.

(Nguồn: BIDV)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365