Chờ bằng lái để khám xe?

Nếu cảnh sát giao thông tiến hành kiểm tra, tôi có thể xuất trình giấy chứng nhận trên và có được coi là giấy phép không? Khi điều khiển phương tiện phải mang theo các giấy tờ sau: đăng ký xe; giấy phép lái xe đối với người điều khiển phương tiện cơ giới phải có giấy phép lái xe; giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường xe cơ giới; giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm của chủ xe cơ giới. Trong thời gian chờ lấy bằng, bạn không được phép lái xe.

Nếu cảnh sát giao thông kiểm tra mà bạn không có bằng lái xe, bạn có thể bị phạt không đeo bằng tùy trường hợp. Bạn có bằng lái xe ô tô không?

– Nếu bằng lái xe của bạn được cấp trước khi vi phạm xảy ra: tại điểm a, Điều 21, khoản 3, Nghị định số 100/2019 / NĐ-CP, Người điều khiển phương tiện không mang theo giấy phép lái xe sẽ bị phạt tiền từ 200.000 đến 400.000 đồng.

– Nếu giấy phép lái xe của bạn được cấp sau khi vi phạm: Theo quy định tại điểm b, bạn sẽ bị phạt tiền từ 4.000.000 đồng đến 6.000.000 đồng theo quy định tại Điều 8 Luật nói trên. — Fan Guobao Bao Guoyu Law Firm, Nội các

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365