Lỗi “ Làm trước, làm sau ”

Bạn đọc Trung Pham không đồng tình với quan điểm “hưởng lợi trẻ, trung niên thất nghiệp”, anh cho rằng: “Mọi việc trong đời chỉ xảy ra một lần: ông bà, cha mẹ mất rồi, con cái nhìn lại mục đích là gì? Cuộc đời là sự thật” Đã biến mất? Tiền bạc và vật chất chỉ là công cụ chứ không phải đích đến. Tận hưởng cuộc sống mới là một cách tốt, vì tiền không bao giờ là đủ.

Năm 20 tuổi, tôi sử dụng khoản tiết kiệm đầu tiên của mình để đến Pháp Sau 10 năm, tôi đã trở lại Pháp và đi nhiều nước khác, nhưng như trước đây, cảm giác này hoàn toàn khác và đã thuyên giảm đi rất nhiều, vì vậy, không công bằng khi nói rằng những người trẻ chỉ được phép làm và làm. Có thể khi 60 tuổi, bạn sẽ đầu tư nhiều tiền bạc và thời gian hơn bây giờ, nhưng tôi chắc chắn rằng thú vui kiểu này sẽ không giống với những chuyến du lịch ba lô tuổi 20. Lý do, độc giả Trung Dung nhấn mạnh ý nghĩa của việc hưởng thụ: “Có người nói“ Giới trẻ thích giải trí và chịu khó, họ khuyên nên giảm đi du lịch. Nhưng với tôi, tiết kiệm là chi tiêu hợp lý, không phải thông minh hay tằn tiện để tồn tại. Cuộc sống vô thường, chẳng ai biết trước được ngày mai sẽ ra sao? Dành dụm để về già ốm đau thì không dùng được. Hạnh phúc thực sự có nghĩa là để bản thân thỏa mãn sở thích và đam mê của bản thân với chi phí hợp lý. Tất nhiên, đừng quên tích lũy cho những mục tiêu lớn hơn về nhà ở và những mục tiêu trong tương lai. Mỗi người chỉ có một cuộc đời, và những người thành công là những người dành phần lớn thời gian cho hạnh phúc chứ không phải để sinh tồn. “.

” Tôi cũng nghĩ rằng đi làm đồng nghĩa với việc kiếm tiền, chăm lo cho gia đình và chăm sóc sức khỏe của mình. Nhưng có những thứ mà tiền bạc không mua được, đôi khi là chăm sóc con cái, chơi với chúng và giúp bố mẹ việc nhà. Trong văn phòng của tôi, nếu chúng tôi muốn được đề bạt lên vị trí cao hơn, chúng tôi sẽ phải tiếp khách và dự tiệc tùng, tiệc tùng. Thời gian dành riêng cho mình cũng khó chứ đừng nói đến người thân. “— >> Có tiền nhưng bạn không dám dừng lại và tận hưởng cuộc sống của mình

Nói về việc cân bằng giữa công việc và giải trí, độc giả Cúc Họa Mi cho rằng:” Nhiều bạn coi thuật ngữ “có” như một yếu tố Điều này có thể dẫn đến sự thờ ơ và lười biếng, sự hài lòng hiện tại và những rủi ro trong tương lai. Tôi không đồng ý với quan điểm này. Ngược lại, khoái cảm là động lực của sự phát triển. Muốn ăn ngon, mặc đẹp, đi xe sang, xe xịn thì phải có tiền, muốn có tiền thì phải có. việc làm. Khi họ làm vậy, tôi nghĩ nhiều người không chắc họ có thể nhìn thấy mọi thứ. Khoa tai mũi họng tại phòng mạch. Những gì bạn có thể thấy là ngoại hình. Nhìn người đẹp yêu đời, tận hưởng cuộc sống, nhiều người nhanh chóng quy cho họ là không biết hưởng thụ, lười lao động. Xung quanh tôi, bạn bè của tôi, tôi thấy rất nhiều phụ nữ vui tính và di chuyển. Họ kiếm được, chi tiêu và chơi. Họ không phụ thuộc. Họ là chủ sở hữu của đồng tiền, không phải nô lệ của họ. -Trong phân tích cuối cùng, không có mục tiêu chung cho tất cả mọi người. Mỗi người đều phải xem xét những yếu tố xung quanh mình và bản thân để rút ra con đường đi phù hợp nhất. Một số người cho rằng gia đình rất quan trọng và con cái là trên hết; ai đó có mục tiêu thành công và sự nghiệp; ai đó muốn tận hưởng vẻ đẹp muôn màu trong cuộc sống … điều đó không quan trọng, miễn là bạn yêu họ và hài lòng về điều đó. Ngoài ra, nếu tôi không phải là quản lý, hoặc nếu tôi phải gọi một người nào đó trẻ hơn “ông chủ”, thì không có gì đáng xấu hổ. Trên đường đi, bạn phải duy trì một thái độ học tập kiên định và tích cực, nhưng hãy nhớ giá trị cốt lõi của bạn là gì? Đừng phân tâm, hãy nhìn nó ở một góc độ khác, cuối cùng bạn không thể làm gì được. “Đăng ở đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365