Làm thế nào để ngăn ngừa rụng tóc?

Trả lời: Mỗi người đều có từ 5 sợi tóc gãy trở lên mỗi ngày. Rụng tóc có thể do sinh lý hoặc do bệnh lý. Trong trường hợp bình thường, mỗi ngày có thể rụng tới 100 sợi tóc, và tóc rụng sẽ được thay thế. Thông thường tình trạng rụng tóc này kéo dài từ 1 đến 2 tháng, lúc đầu tóc rụng nhiều, sau giảm dần, loại rụng tóc này không cần điều trị.

Loại rụng tóc bệnh lý: Nguyên nhân gây rụng tóc rất phức tạp, cần phải kiểm tra, xét nghiệm mới tìm ra nguyên nhân. Tùy từng trường hợp, đôi khi loại rụng tóc này có thể điều trị được, nhưng đôi khi không thể. Ví dụ, những người bị hói đầu do di truyền sẽ cần cấy tóc. Nếu rụng tóc do hóa trị thì sau một thời gian tóc sẽ mọc lại. Do thiếu dinh dưỡng, bà bầu cũng sẽ bị rụng tóc sau khi mang thai và sinh nở, dẫn đến thiếu máu, thiếu sắt và thiếu vitamin B, E dẫn đến tình trạng tóc rụng nhiều, kém sắc. Rất dễ rụng tóc.

Tình trạng của bạn Rụng tóc có thể liên quan đến chế độ dinh dưỡng, bạn nên khám tổng thể để tìm ra nguyên nhân. Nếu không thấy tóc rụng mà tự mua thuốc về điều trị đôi khi không những không mang lại hiệu quả mà còn tăng thêm chi phí. Đỗ Quang Huy, Sức khỏe và Đời sống

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365