Chúng ta có thể sử dụng absinthe thay vì absinthe không?

Trả lời:

Cây ngải đắng có tên khác là Artemisia vulgaris L. var, cùng giống với cây ngải cứu, nhưng khác tên khoa học là Artemisia vulgaris L. var. Ấn Độ d (Willd.) DC. , Thuộc họ Cúc. Hình dáng cây rất giống cây ngải cứu chỉ khác là mặt trên của lá có màu xanh nhạt, bên dưới không có lông. Bộ lông này không phải màu trắng mà có màu xám nhạt. Ở ngải cứu, mặt trên của lá có màu đen đen, mặt dưới có lông mềm màu trắng. Mùi của lá ngải cứu vò nát cũng đậm hơn.

– Cây ngải cứu mọc liên tục thành từng dãy trên đất ẩm ở ruộng ven đường, rừng, suối. Các tỉnh có nhiều ngải là Langsong, Lào Cai, Yanbai, Huaping và Lizhou, có trữ lượng lớn.

Người ta vẫn dùng ngải cứu như một vị thuốc thay cho ngải cứu để chữa các bệnh đau nhức đầu. Đau bụng, chảy máu, kinh nguyệt không đều. Một số công ty dược ở các tỉnh này với số lượng lớn dược liệu như vậy cũng đã phát triển và thu mua ngải cứu thay cho ngải cứu để sản xuất thảo dược sử dụng trong tỉnh và xuất đi các tỉnh khác. Nhưng không thể dùng ngải cứu làm mồi, vì chỉ có thể dùng lá ngải cứu khô rây qua lông tơ trắng gọi là ngải nhung. Trong các trường hợp sau:

– Chữa kinh nguyệt không đều: Lấy 10 gam lá ngải cứu khô, thái nhỏ, sắc với 200 ml nước, sắc uống mỗi tuần 1 lần. Hoặc trộn ngải cứu với củ gấu và đậu Hà Lan, vò nát, nhúng vào nồi, cứ 3 lạng, tán thành bột rồi trộn với bột nếp và đường đun sôi thành siro thành hạt nhưng. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 30 viên .—— Trị cảm mạo, nhức đầu: Lá ngải cứu 20 gam, lá cúc tần 20 gam, gừng tươi 10 gam. Mọi người uống nóng, sau đó đổ mồ hôi dưới một tấm chăn. Baohua, sức khỏe và đời sống

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365