Bạn có muốn uống sữa đậu nành thường xuyên không?

Trả lời:

Đậu nành có giá trị dinh dưỡng cao, chất dinh dưỡng trong sữa đậu nành phụ thuộc vào lượng nước và lượng đậu sử dụng. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng bổ sung sữa đậu nành có thể cải thiện tình trạng dinh dưỡng và sức khỏe tổng thể của trẻ. Ở nhiều nước, trẻ em không uống được sữa thì dùng sữa đậu nành (bột). Đậu nành còn chứa các hoạt chất ngăn ngừa các bệnh mãn tính và giảm các triệu chứng khó chịu của phụ nữ khi bước vào thời kỳ mãn kinh. Vì vậy, sữa đậu nành không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là khi dùng làm nước giải khát.

Giống như bất kỳ loại thực phẩm nào khác, sữa đậu nành có một số nhược điểm. Một số người cảm thấy không khỏe khi uống rượu do dị ứng với protein đậu nành. Hàm lượng đạm trong sữa đậu nành không kém sữa ngoài nhưng lượng đường, chất béo và một số chất khoáng cũng ít hơn. Vì vậy, sử dụng sữa đậu nành làm thức ăn duy nhất cho trẻ nhỏ là không tốt. Để bù đắp khuyết điểm này, trong quá trình nấu đậu có thể cho thêm một ít dầu ăn, khi uống có thể cho thêm một ít đường. Ở các nước có nền công nghệ thực phẩm phát triển, người ta có thể bổ sung thêm chất béo, đường và các chất khoáng vào sữa đậu nành dạng bột như canxi, sắt, kẽm, vitamin A, D…, rồi cho sữa đậu nành vào. Đậu nành đã trở thành sản phẩm có thể thay thế sữa, thậm chí có thể dùng cho trẻ sơ sinh.

Tóm lại, các loại thực phẩm từ đậu nành nói chung, đặc biệt là sữa đậu nành, là những thức ăn ngon. , Giàu dinh dưỡng, rẻ và an toàn. Do đó, hãy thoải mái sử dụng .

MA. Nguyễn Thanh Tuấn, Sức khỏe và Đời sống

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365