10 công việc có thể gây trầm cảm

Một số nghề dễ gây trầm cảm hơn những nghề khác vì họ thường xuyên chịu áp lực, thay đổi liên tục hoặc làm việc nhiều giờ và khó kiểm soát. Các chuyên gia y tế đã liệt kê 10 lĩnh vực, trong đó có 21 công việc toàn thời gian, nơi người lao động dễ bị trầm cảm.

“Những người làm việc nhiều dưới áp lực sẽ có khả năng kiểm soát. Nếu họ có thể tự chăm sóc bản thân và chăm sóc bản thân thì tình hình sẽ tốt hơn. Deborah, Chuyên gia tư vấn sức khỏe tâm thần, Buffalo City , Trung tâm Chăm sóc Gia đình và Trẻ em Hoa Kỳ Tiến sĩ Legge cho biết: “Đây là điều quan trọng nhất. Gần 11% người làm việc trong lĩnh vực này. .

Công việc điều dưỡng hoặc bảo mẫu. Bệnh tật tại nhà trong ngày bao gồm ăn uống, tắm rửa và chăm sóc cho những “những người thường không thể bày tỏ lòng biết ơn vì bệnh tật, quá nhẹ cân hoặc không quen làm việc”. Điều. Christopher Willard, một nhà tâm lý học lâm sàng tại Đại học Tufts, Hoa Kỳ, và những người khác như “Trái tim trẻ em” cho biết: “Có. Nhận được rất nhiều sự hỗ trợ tích cực “, anh nói.

Ảnh nghệ thuật: Enkicharity.com.

Nhân viên y tế

Nhân viên y tế, bao gồm bác sĩ, y tá, nhà trị liệu và các dịch vụ y tế chuyên nghiệp khác liên quan đến việc nhập viện Nhân sự phải làm việc nhiều giờ, làm thêm giờ, và kiểm soát cuộc sống của người khác.

“Hàng ngày, họ nhìn thấy bệnh nhân, đau khổ và thậm chí là cái chết, đồng thời đối mặt với người nhà bệnh nhân. Những điều này có thể khiến họ thấy thế giới là một nơi đầy đau khổ, “Tiến sĩ Willard nói.” Xã hội – không có gì lạ khi các nhân viên xã hội đang đứng đầu một nghề thất vọng, đối phó với những trẻ em hoặc gia đình bị lạm dụng trên bờ vực của khủng hoảng .Các công việc đòi hỏi và căng thẳng sẽ không chỉ tự mình giải quyết trong công việc mà ngay cả trong vòng 24 giờ 7 ngày, … “Cần chứng minh rằng công việc của họ thực sự vất vả. Họ làm việc với những người thực sự cần họ. để làm tốt công việc này mà không cần hy sinh. Điều này thường xảy ra với các nhân viên xã hội và các nhân viên công tác xã hội khác. Chuyên gia Willard cho biết họ rất dễ bị kiệt sức. Trong năm qua, 10% các bữa ăn chung của nhân viên mắc chứng trầm cảm. Gần 15% phụ nữ làm việc trong lĩnh vực có điều kiện tương tự.

“Đây là công việc rất vô vị. Cư xử thô lỗ và thậm chí dùng đến bạo lực. Các nhà tâm lý học phân tích rằng khi bị trầm cảm, người ta khó có năng lượng và động lực để làm mọi việc, còn khi không làm được điều đó thì rất khó để làm được điều gì.

Nghệ sĩ, nghệ sĩ, nhà văn — -Những công việc này thường có thu nhập, tiến độ công việc không ổn định, dễ bị cô lập. Các chuyên gia sáng tạo cũng dễ mắc bệnh. Ở nam giới, điều dễ liên quan đến trầm cảm nặng là nhóm công việc (xấp xỉ 7% số người hoàn thành công việc này) mà các nhà tâm lý học thừa nhận: “Một điều tôi thường thấy trong ngành giải trí và nghệ sĩ là trạng thái hai pha, đây có thể là một Rối loạn tâm trạng không thể chẩn đoán hoặc điều trị ở những người như nghệ sĩ. Chứng trầm cảm và lối sống của họ càng làm trầm trọng thêm cảm xúc này.

Giáo viên

Yêu cầu của giáo viên Dường như ngày càng tăng. Nhiều người không chỉ làm việc ở trường mà còn làm việc tại nhà.

“Áp lực từ nhiều đối tượng khác nhau-trẻ em, phụ huynh và nhà trường đều đang cố gắng cải thiện. Các tiêu chuẩn tuân theo. Điều này tạo ra khó khăn cho họ, đôi khi nhà tâm lý học Willard giải thích.

Nhân viên bán hàng – Nhiều nhân viên bán hàng chỉ nhận được hoa hồng phụ thuộc trực tiếp vào doanh số của họ, có nghĩa là họ không bao giờ biết khi nào tiền lương của họ sẽ đến vào tháng tới.

Nếu họ làm việc độc lập, lợi nhuận cũng có thể bị hạn chế, những yếu tố này cộng hưởng với thu nhập, thu nhập bấp bênh và áp lực rất lớn về giờ làm việc.Nó có thể khiến công việc trở nên mệt mỏi và căng thẳng.

Tư vấn tài chính và kế toán

Căng thẳng, stress và căng thẳng là tất cả những gì họ có thể nói về cảm xúc của mình. Hầu hết mọi người không thích giải quyết các vấn đề tài chính như quản lý tiền tiết kiệm hưu trí. Do đó, bạn có thể tưởng tượng cảm giác kiểm soát hàng nghìn hoặc hàng triệu đô la cho người khác. Nhà tâm lý học Legge giải thích cho những người làm việc trong ngành.

Hỗ trợ khách hàng

Những người làm việc trong lĩnh vực này thực sự là “trăm thành viên trong gia đình”. Trực tuyến, tiếp nhận các thắc mắc từ khách hàng và các công ty đối tác từ mọi khía cạnh, và dưới sự kiểm soát và áp lực của các bộ phận và quản lý, họ có thể gặp những ngày bất trắc, thậm chí có thể không biết vấn đề cần giải quyết .— -Vương Linh ( theo Health.com)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365