Mẹo tiết kiệm để có thu nhập thấp

Theo đại diện SHB, nhiều bạn trẻ, vợ chồng mới cưới khi đi làm vẫn mơ ước mua được nhà, xe hơi … Nhưng do các khoản chi tiêu, thu nhập hàng tháng của họ bị hạn chế, thậm chí “tiền mất tật mang”. Dưới đây là một số mẹo đơn giản để giúp bạn nâng cao hiệu quả:

Theo dõi thu nhập và chi tiêu cơ bản của bạn trong tháng hiện tại

Lập danh sách thu nhập đã chi tiêu cho các khoản cơ bản trong tháng hiện tại hoặc nếu có thể, những gì nên bạn “root” Bạn muốn mua trước khi mua sắm và hãy chắc chắn rằng bạn chỉ mua những thứ này. Nhiều người thường mua những thứ họ cho là phù hợp mà không lên kế hoạch trước, và sau đó ngay lập tức “trả tiền” sau khi nhận được tiền.

Bạn có thể lập kế hoạch chi tiêu thông qua một ứng dụng điện thoại với giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Nó giúp theo dõi chi tiết từng khoản thu – chi theo từng thời kỳ cụ thể.

Ngoài ra, sử dụng dịch vụ ibanking của ngân hàng cũng là một giải pháp hữu hiệu để theo dõi thu chi, thậm chí bạn có thể nhận được một số khuyến mãi bất ngờ.

Nhiều người đến ngân hàng để nhận được các giải pháp quản lý tài chính hiệu quả.

Dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) có nhiều chức năng hỗ trợ người dùng, như: thanh toán nhiều loại hóa đơn điện, điện thoại, Internet …; quản lý danh sách người hưởng; sắp xếp chuyển tiền tự động; gửi trực tuyến mọi lúc, mọi nơi Tiết kiệm, quản lý tài khoản và thẻ …

Bạn có thể dễ dàng xem hồ sơ giao dịch thanh toán để cân đối chi tiêu “vượt ngân sách” hoặc sắp xếp các khoản trích theo lương từ tài khoản tiết kiệm.

Đặt giới hạn chi tiêu để thanh toán bằng thẻ

Nhiều người nói rằng thanh toán bằng thẻ giúp họ chi tiêu dễ dàng hơn. Tuy nhiên, chức năng cài đặt hạn mức sử dụng thẻ sẽ giúp chủ thẻ cân đối chi tiêu.

Ngoài ra, khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ SHB và ngân hàng trực tuyến cũng có thể đặt ra các hạn chế. Kế hoạch rút tiền, chi tiêu hàng ngày, hàng tháng … kế hoạch chi tiêu của mọi người .

Khách hàng dễ dàng quản lý và thiết lập hạn mức chi tiêu qua thẻ SHB mọi lúc mọi nơi.

Ngay cả một số tiền nhỏ cũng có thể tiết kiệm được

Với một số tiền tiết kiệm nhỏ, nếu bạn tự học và chọn đúng thời điểm gửi vào ngân hàng, bạn cũng có thể nhận được “chiết khấu bất ngờ”.

SHB hiện đang triển khai chương trình “Hè vàng rực rỡ-” Quà tặng bất ngờ “dành cho người tiết kiệm – một trong những khách hàng trúng thưởng phần quà trị giá 40 triệu đồng trong chương trình khuyến mại” Hè vàng rực rỡ-Quà tặng bất ngờ “của SHB.

The gửi tối thiểu 20 triệu đồng, bạn sẽ có 2 cơ hội trúng thưởng, cụ thể hàng tháng người gửi được đăng nhập để trúng xe máy Honda Lead hoặc sổ tiết kiệm SHB trị giá 40 triệu đồng.

Khi gửi tiền tại tại quầy, khách hàng tham gia quay số có cơ hội trúng 100 giải nhất chỉ vàng SJC 9999 hoặc thẻ ghi nợ nội địa có giá trị tương đương; 250 giải nhì là thẻ ghi nợ nội địa SHB trị giá 1 triệu đồng và 60.000 giải thưởng giá trị khác Ngoài ra, top 10 khách hàng tham gia chương trình tại mỗi điểm giao dịch vào thứ 4 hàng tuần sẽ có thêm nhiều phần quà thiết thực trong tuần này – Tổng giải thưởng của KH lên tới hơn 8 tỷ đồng, tính đến ngày 26/8/2017. , áp dụng tại tất cả các phòng giao dịch SHB trên toàn quốc.-Mai Thương

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365