Camera nào giúp xác định tốt hơn những kẻ gian lận?

Trước hết chúng ta phải phân biệt được 3 loại camera an ninh: loại có dây (kết nối với nguồn điện và Internet qua dây), loại không dây (kết nối với nguồn điện qua dây, kết nối mạng qua Wifi) và camera không dây chạy pin. (kết nối Internet qua Wifi) Mạng, nguồn lấy từ pin).

Hệ thống camera an ninh có dây bao gồm đầu ghi video kỹ thuật số với nhiều camera (thường là 4 đến 16). Loại này sẽ được ghi vào ổ lưu trữ và có thể kết nối Internet để chủ nhân theo dõi từ xa. Các camera trong cùng một mạng không cần sử dụng ổ cắm điện riêng biệt vì chúng được cấp nguồn từ nguồn điện trung tâm.

Máy ảnh có dây cần được kết nối với nguồn điện và Internet thông qua dây. Ảnh: iStock .

Hệ thống camera không dây (hay còn gọi là camera wifi) truyền video qua mạng wifi, nhưng nó vẫn được kết nối với nguồn điện có dây. Hệ thống camera không dây thường lưu trữ video trên một máy chủ ảo trên mạng để chủ sở hữu có thể truy cập nó từ bất cứ đâu, nhưng có một số loại lưu trữ video trong bộ nhớ của mỗi camera.

Một số hệ thống camera không dây chạy bằng pin và hoàn toàn không sử dụng dây. Loại máy ảnh này sẽ được sạc qua cáp USB hoặc sử dụng pin rời.

Mỗi loại camera đều có ưu nhược điểm riêng. Ưu điểm lớn nhất của camera có dây là độ tin cậy. Ngay cả khi không có kết nối Internet, toàn bộ hệ thống vẫn có thể ghi hình, vì vậy chủ sở hữu không cần phải lo lắng về tín hiệu wifi kém, pin yếu.

Hệ thống camera có dây sẽ an toàn hơn vì không có khả năng bị hack hoặc bị chặn. Tuy nhiên, những camera như vậy thường yêu cầu thời gian lắp đặt lâu hơn.

Ngược lại, ưu điểm của hệ thống camera không dây nằm ở tính linh hoạt của nó. Gia chủ có thể đặt camera ở bất kỳ đâu trong phạm vi của tín hiệu wifi và ổ cắm điện (không cần pin) mà không cần phải khoan lỗ trên tường. Việc lắp đặt camera cũng không cần tốn nhiều công sức, vì gia chủ chỉ cần cắm nguồn điện và kết nối mạng wifi.

Vì hầu hết các camera không dây đều lưu trữ dữ liệu trên máy chủ ảo, bạn có thể lưu trữ video kịp thời. Nó mất nhiều thời gian hơn so với hệ thống có dây (thường là 15 ngày). Một số dịch vụ máy chủ ảo cho phép lưu trữ dữ liệu tối đa 60 ngày với một khoản phí.

Ngoài ra, các ứng dụng và phần mềm đi kèm với camera không dây thường thân thiện với người dùng hơn và có thể được điều khiển thông qua trợ lý ảo (chẳng hạn như Google Assistant) hoặc Alexa.

Để xác định chọn hệ thống camera nào, cần phải xem xét một số tiêu chí. Chẳng hạn, hệ thống camera có dây phù hợp với những gia chủ có quyết tâm ở lâu dài mà không lo vướng chân tường, quan tâm đến độ tin cậy của hệ thống và đầu tư số tiền tương đối. -Ngược lại, hệ thống camera không dây phù hợp với những vị khách hay đi chơi xa, không muốn tốn nhiều tiền một lúc, không thích lắp đặt phức tạp hoặc không để xảy ra tình trạng vỡ tường. — Quốc Dart (theo American Spruce Report)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365