Tại sao nó lại chảy máu?

Trả lời:

Ra máu sau khi quan hệ luôn khiến chị em lo lắng. Điều này có thể do nhiều nguyên nhân, trong đó không thể không kể đến:

– Dị sản tế bào cổ tử cung (tổn thương tiền ung thư trên bề mặt cổ tử cung) là nguy cơ chính của cơ quan này. Có nhiều bạn tình, quan hệ tình dục trước 18 tuổi và phụ nữ sinh trước 16 tuổi, hoặc có tiền sử mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục thì nguy cơ này càng tăng. Nó thường được điều trị bằng phẫu thuật lạnh hoặc cắt bỏ đỉnh .—— Nhiễm Chlamydia: bệnh lây truyền qua đường tình dục hoặc tiếp xúc với tinh dịch, dịch âm đạo, máu .— Nhiễm lậu cầu: mẫn cảm với các loại thuốc quan hệ tình dục không được bảo vệ Mọi người dễ bị. – – – Viêm âm đạo hoặc viêm cổ tử cung: cần điều trị thường xuyên theo nguyên nhân.

– Polyp cổ tử cung: Là một mô phát triển từ lớp bên trong của cổ tử cung. Tử cung hoặc ống cổ tử cung bị dính vào, nó thường giống như ngón tay, bề mặt nhẵn, có màu đỏ hoặc tím, rất dễ xước, dễ xoắn mà không gây đau.

– Trichomoniasis: Gây viêm âm đạo. Người mẹ bị nhiễm bệnh có thể truyền sang con khi sinh qua đường âm đạo. Mặc dù hiếm gặp, nó có thể lây lan khi sử dụng nước máy, bơi trong hồ bơi hoặc ngồi trên bệ toilet.

– Nhiễm nấm âm đạo: Thông thường, khi bị nấm ngứa, nấm luôn xuất hiện ở âm đạo và gây bỏng, rát, rải rác dưới dạng bột trắng, không mùi, không nhiễm trùng nhiều.

– Viêm nội mạc tử cung hoặc u tuyến: Viêm nội mạc tử cung là tình trạng viêm sâu nhất của tử cung.

– Polyp tử cung: xảy ra khi lớp nội mạc tử cung phát triển và lòi ra ngoài tử cung. Khi sử dụng liệu pháp hormone, bệnh nhân thường bị chảy máu (giữa các lần chảy máu), chảy máu sau khi quan hệ tình dục, chảy máu kinh nhiều và chảy máu sau mãn kinh. Cắt tử cung có hướng dẫn qua nội soi là lựa chọn điều trị phổ biến nhất của các bác sĩ, vì nếu chỉ nạo thông thường có thể bỏ sót polyp.17; Tử cung: Nó thường lành tính và hiếm khi phát triển thành ung thư. Các triệu chứng của u xơ tử cung rất khác nhau, và một số phụ nữ không có triệu chứng. Trong thời kỳ mãn kinh, các khối u xơ tử cung co lại và biến mất do cơ thể không còn bài tiết estrogen. Phụ nữ bị u xơ tử cung không nên dùng estrogen (kể cả thuốc tránh thai), vì estrogen thúc đẩy sự phát triển của u xơ. Hiện nay, có nhiều cách điều trị u xơ tử cung, bao gồm bóc tách khối u xơ, làm tắc mạch máu nuôi u xơ tử cung cho đến phương pháp cắt tử cung truyền thống.

Chẩn đoán nguyên nhân chảy máu sau khi quan hệ tình dục Bác sĩ thường nên loại bỏ dần các nguyên nhân khác. Vì vậy, bạn nên đi khám bác sĩ phụ khoa.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365