Giải độc móng

Màu đen của da, chẳng hạn như đỏ hoặc đen, có thể dễ dàng cho thấy các vết xước do cắn móng tay. Nếu không thích màu này, bạn có thể dùng nó với dầu dưỡng móng và kem dưỡng ẩm. Khó cắn khi móng còn bóng.

– Mang móng tay giả là một cách khác để che đi móng tay thật. Cắt tỉa móng tay của bạn một cách chuyên nghiệp và dán móng giả lên chúng. Lớp trang trí có thể tồn tại trong một thời gian dài, khi tháo ra sẽ có móng thật bên dưới, tự nhiên và không bị cắn. Nếu bạn thực sự quyết tâm “cai nghiện” thói quen xấu thì hãy chi mạnh tay để trang trí móng tay giả cho đẹp. Nếu bạn phá hủy những chiếc móng sáng bóng đắt tiền bằng thói quen cắn móng tay, bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu.

– Mang găng tay .—— Mang túi đựng găng tay và đeo găng tay khi cắn móng tay. Vào mùa hè sẽ tiếp thêm động lực, bởi chẳng ai muốn vui vì đeo găng tay trong thời tiết nắng nóng.

Nếu bạn đang viết hoặc đang làm gì đó, rất khó để mặc. Găng tay, bạn cũng sẽ có động lực để ngừng cắn móng tay. Hãy nhắc tôi rằng nếu tôi không phù hợp với khu vực này, tôi không cần phải đeo găng tay.

6. Chăm sóc móng tay và giữ cho móng tay khỏe mạnh

– Chăm sóc móng tay của bạn càng nhiều càng tốt. — Chăm sóc móng là một cách tự thưởng cho bản thân, thưởng cho những nỗ lực của bạn để móng không bị gãy. Đổi lại, một khi móng tay của bạn trông sáng và đẹp, bạn sẽ tập trung nhiều hơn vào việc bảo vệ chúng. Tìm kiếm lời khuyên từ thợ làm móng để giữ cho móng tay khỏe và đẹp.

– Cắt móng tay thường xuyên và không mọc móng. Thực tế là, nếu móng tay của bạn bị cắt ngắn, bạn không có lựa chọn nào khác. Nếu móng của bạn mọc nhanh, hãy luôn mang theo bộ tông đơ bên mình để đảm bảo rằng móng của bạn luôn được cắt ngắn.

– Duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh.

Thực đơn lành mạnh, giữ gìn sức khỏe, giúp móng tay phục hồi sức khỏe. Phát triển tốt hơn. Ăn thực phẩm giàu canxi và magiê sẽ đóng vai trò này. Trứng, sữa đậu nành, ngũ cốc nguyên hạt và gan rất tốt cho móng. Những khoáng chất này cũng được tìm thấy trong táo, dưa chuột, nho, tỏi và hành tây. Ngoài ra, các axit béo thiết yếu trong cá ngừ, cá hồi, trai, rau lá và các loại hạt giúp cơ thể trao đổi chất và giữ cho móng tay bóng và mềm.

– Ăn mừng kết quả. Đừng ngại khoe bộ móng mới của bạn với người lạ và bạn bè. Chìa khóa trên lòng bàn tay có kèm theo câu nói: “Bạn có nghĩ tôi là người hay cắn móng tay không?”

– Tôi đã chụp ảnh bàn tay của mình, và sau vài ngày thử nghiệm, tôi đã trầm trồ trước vẻ đẹp của bàn tay . Khi móng tay bị cắn để đánh dấu sự thay đổi cuộc đời, bạn có thể bố cục bức ảnh bên cạnh bức ảnh bàn tay.

Khánh Hà (Wikihow)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365