Ra mắt tiểu thuyết “Lời nguyền biển nhựa sống”

Tác phẩm lấy cảm hứng từ những giấc mơ phiêu lưu thời thơ ấu của tác giả và sống trong thế giới đầy màu sắc của tác giả. Từ đó truyền đi thông điệp hãy lớn lên trong nghịch cảnh và sống hòa hợp với thiên nhiên.

Cuốn tiểu thuyết này cho phép độc giả nhập vào cơ thể mềm mại của loài khỉ với văn hóa và phong tục riêng của chúng. Hai chú tôi đã giẫm lên diều Trẹm Ngay, Tâm và Mạc Hổ ở đây, và bắt đầu cuộc hành trình từ nam ra bắc lục địa để tìm cách phá bỏ lời nguyền. Họ đã gặp gỡ nhiều người, trải qua nhiều biến cố và cả những trận chiến khốc liệt Đoạn trailer giới thiệu cuốn tiểu thuyết giả tưởng “Biển sống nhựa-Lời nguyền”. Video: Xuân Khoa .

Phần đầu của tiểu thuyết chủ yếu là câu chuyện nhẹ nhàng, giúp người đọc làm quen với các nhân vật và khái niệm tồn tại trong thế giới thần tiên. Càng về sau, cảnh phim càng được đẩy nhanh, kịch tính nhấn mạnh tính cách của các nhân vật và thông điệp của tác phẩm. Điều hòa vào thế giới kỳ ảo là những câu chuyện từ đời thực, như: hiệp sĩ Sài Gòn, các loại nhạc cụ, ca hát, xiếc … – Lê Xuân Khoa cho rằng: “Thế giới kỳ ảo phải nắm bắt được cội nguồn của hiện thực trong dễ dàng. vươn tới. Nhìn thấy nó thông qua sự phát triển nhân cách, tính cách, các mối quan hệ gia đình, bạn bè “. Anh hy vọng sẽ truyền tải thông điệp về sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên thông qua những câu chuyện dí dỏm. Đồng thời, trải qua mọi khó khăn, thử thách, con người cũng biết đứng lên hướng tới những điều cao đẹp.

“Lời Nguyền Biển Nhựa Sống” do NXB Thế giới ấn hành và dự kiến ​​phát hành vào ngày 14/12. Ảnh: Lê Xuân Khoa.

Tác giả Lê Xuân Khoa sinh năm 1983 hiện đang làm việc trong lĩnh vực sáng tạo và phát triển cộng đồng, là tác giả của Mùa Thu Lá Trong Thành Bùi Kiến Thành-Nhà thám hiểm, dịch Osho-Đức Phật, Đời sống và Điện tử Giáo lý, Krishnamurti-Từ Ánh sáng đến Bóng tối …- Hiểu biết về nhân loại

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365