Thuốc đặt âm đạo

Trả lời:

Thống kê gần đây cho thấy 70% phụ nữ thường có máu trắng, có mùi và không đi cùng với họ. Có nhiều nguyên nhân, nhưng hầu hết trong số đó là do viêm âm đạo do trichomonas và nấm candida.

Các loại thuốc tác động lên bệnh lý âm đạo thường ở dạng thuốc hình trứng, vì vậy chúng còn được gọi là thuốc. Sau đây là một số loại thuốc thường được sử dụng:

1. Thuốc kháng sinh, thuốc chống nấm: Clotrimazole thường được sử dụng để chống nhiễm nấm và hỗn hợp. Đặt một viên 100 mg mỗi ngày trong 6 ngày liên tiếp. Cần sử dụng thiết bị đặc biệt để đặt âm đạo sâu (có hộp thuốc). Tốt nhất là đặt trước khi đi ngủ vào ban đêm. Không dùng thuốc trong khi dùng hoặc trước khi dùng. Để tránh tái nhiễm, người chồng nên dùng thuốc uống khi cần thiết.

2. Kết hợp kháng sinh và corticosteroid: Mọi người thường sử dụng metronidazole, chloramphenicol và nystatin kết hợp với dexamethasone. Bạn cũng có thể sử dụng kháng sinh neomycin hoặc polymicin. Một số thương hiệu trong nhóm này là Megyna, Polygynax hoặc Tergynan. Những loại thuốc này có thể gây ra cảm giác nóng rát ở khu vực này. Nếu bạn bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc, xin vui lòng không sử dụng nó.

Lưu ý:

– Viên Clotrimazole có thể làm giảm hiệu quả của kháng sinh như nystatin hoặc natamycin. Thuốc đặt âm đạo với các chất kích thích phụ khoa, chẳng hạn như Povidon Iodin.

– Đối với những cô gái độc thân không thể sử dụng thuốc đặt âm đạo, có thể sử dụng viên uống fluconazole. Or-Senidazole.-Đừng cho thuốc này cho các cô gái .– Không sử dụng thuốc hết hạn .– Không sử dụng thuốc đặt âm đạo để uống.-Tránh bệnh này Không tái phát, bạn phải duy trì vệ sinh tốt và phương pháp điều trị rõ ràng.

DS Lê Quốc Thịnh, Sức khỏe và Đời sống

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365