Người cao tuổi dùng vitamin gì?

Trả lời: Nhu cầu dinh dưỡng của người cao tuổi sẽ giảm theo tuổi tác. Cha mẹ bạn đã hơn 70 tuổi và bổ sung canxi, vitamin và khoáng chất là một công việc rất thiết thực. Những người lớn tuổi như cha mẹ của bạn nên ăn thực phẩm dễ tiêu hóa, nhiều tinh bột, trái cây và trái cây theo mùa để giúp bảo vệ tế bào, cải thiện thể chất và ngăn ngừa bệnh tật. Có nhiều loại vitamin để bạn tham khảo và lựa chọn:

– Vitamin A: có chức năng miễn dịch tế bào và tế bào và đóng vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng, hình thành các mô, da và thị giác. .

– Vitamin C: tăng cường thành mạch máu, bảo vệ tế bào khỏi lão hóa …

– Vitamin B: điều trị thiếu máu, rối loạn tâm thần mãn kinh (B12), ngăn ngừa các bệnh về da, thiếu pyridoxine trong B6 Sẽ làm cho hệ thống miễn dịch ít bị viêm da, viêm lưỡi …

– Vitamin E: rất quan trọng để chống lại các oxit và bảo vệ các bức tường … các nguồn không có vitamin n có nhiều hơn so với các loại trái cây có sẵn, tùy theo mùa . Vì trái cây tươi rất giàu vitamin và khoáng chất, rau quả cũng có thể cung cấp chất xơ để giảm táo bón. Uống nhiều loại nước thường xuyên, như trà xanh, củ sen, nụ hoa, hoa, sữa, sinh tố trái cây … cũng rất phù hợp với người cao tuổi.

Tiến sĩ Ruan Jian, Sức khỏe và cuộc sống

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365