Động kinh

Trả lời: Động kinh là một bệnh mãn tính gây ra bởi nhiều lý do. Có nhiều loại nhà bị tịch thu. Tần suất của các cuộc tấn công phụ thuộc vào nguyên nhân, loại và mức độ nghiêm trọng của bệnh. Sự xuất hiện của cơn động kinh đôi khi bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố: mệt mỏi, căng thẳng cảm xúc, nghiện rượu … Do đó, co giật có thể xảy ra nhiều lần trong ngày, mỗi tháng một lần hoặc mỗi năm một lần. Phỏng vấn .

Có nhiều loại thuốc điều trị động kinh. Nguyên tắc điều trị bệnh động kinh là sớm, điều trị đầy đủ, điều trị lâu dài, đầu tiên dùng 1 loại thuốc, sau đó kết hợp 2 đến 3 loại thuốc khác nhau. Anzi là một loại thuốc tốt để điều trị bệnh động kinh, nhưng nó cũng là một loại thuốc ngủ. Ngoài tác dụng chữa bệnh, thuốc còn có thể gây buồn ngủ.

– Đối với cháu trai, bạn có thể sử dụng carbamazepine (rượu hợp chất, ticaglitol) hoặc dipakin … điều trị kéo dài ít nhất vài năm sau cuộc tấn công cuối cùng. Người bị động kinh phải tránh những nơi nguy hiểm: gần lửa (bếp lửa), bể vầy, leo núi, xe đạp, xe máy … Nếu một cuộc tấn công có thể xảy ra, xin vui lòng cho bệnh nhân cắn thanh cao su để ngăn nó cắn lưỡi. Nếu bạn có nhiều tập, bạn phải được gửi đến bệnh viện.

Phụ nữ mang thai cần dùng thuốc chống động kinh nên hết sức cẩn thận khi chọn thuốc, vì có nhiều loại thuốc chống động kinh sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh. Ảnh hưởng đến thai nhi.

Tiến sĩ Cao Tiande, Sức khỏe và Cuộc sống

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365