Điều trị sốt bằng gừng tươi

Dưới đây là một số mẹo sử dụng gừng thông thường để điều trị các bệnh thông thường, chẳng hạn như:

– Bệnh kiết lị ra máu: Đốt gừng khô để gần hết than, sau đó dùng gạo hoặc nước sôi để rải gừng nhỏ. , Uống một chút mỗi ngày. — Tiêu chảy: Gừng tươi được sấy khô và nghiền nát, trộn với bột gạo, và tiêu thụ hàng ngày. — Nôn: Cắt một lát gừng tươi trong miệng, ngậm và uống ip cho đến khi cơn buồn nôn biến mất.

– Làm lạnh: Lấy 10 gram gừng tươi xay nhuyễn và trộn với nước sôi. Sau đó, nước lọc được sử dụng để loại bỏ bã gừng, 10 g đường trắng được thêm vào và khuấy. Uống hỗn hợp khi còn nóng và đắp chăn bằng mồ hôi.

– Lạnh vì cảm lạnh: ăn rễ gừng tươi nghiền nhỏ nhúng vào rượu để hâm nóng. Sau đó đặt gừng lên một miếng vải và lau mạnh toàn thân.

– Cúm, sốt, nhức đầu, ho, nghẹt mũi: dùng 15g gừng tươi, 10g hành trắng (hành tây, cả củ, củ, lá). Cho tất cả mọi thứ vào súp để lấy nước uống, sau đó thêm nước vào bã và đun sôi với hơi nước để mồ hôi.

Lưu ý: Các cơ quan nóng thường bị loét miệng, táo bón và đổ mồ hôi, và gừng không nên được sử dụng. Thường chỉ được sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn, vì sử dụng thường xuyên sẽ khiến nước mắt tồn tại.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365