Kênh thanh toán cho sao kê thẻ tín dụng của Harmony

Hiện tại, ngoài các kênh thanh toán không theo toa cho thanh toán bằng tiền mặt hoặc lệnh thanh toán, còn có thể giúp khách hàng thanh toán sao kê thẻ tín dụng thông qua các kênh thanh toán tự động và chuyển khoản ngân hàng. Kênh thanh toán tự động: VIP sẽ tiếp tục ghi nợ tài khoản ngân hàng của khách hàng từ ngày thứ tám sau ngày sao kê đến hết ngày đáo hạn theo thông báo sao kê trong từng thời kỳ. Do đó, khách hàng nên giữ đủ tiền trong tài khoản của mình theo tỷ lệ thanh toán tự động đã đăng ký với ngân hàng.

Đối với các kênh thanh toán chuyển khoản: khách hàng có thể chọn hình thức chuyển khoản từ bất kỳ tài khoản ngân hàng nào. Tuy nhiên, trên kênh chuyển khoản thanh toán, Siemens có một số ý kiến: khách hàng phải chuyển khoản ít nhất 24 giờ trước ngày đáo hạn, khách hàng có trách nhiệm thanh toán phí chuyển khoản theo yêu cầu của ngân hàng phát hành. Nếu thanh toán được thực hiện bằng ngoại tệ, TOUR sẽ sử dụng tỷ giá hối đoái được chỉ định bởi ngân hàng khi nhận thanh toán. Do đó, khách hàng nên cân đối số tiền trong quá trình chuyển tiền để đảm bảo chuyển đổi sang tiền Việt Nam đủ để trả số tiền bạn muốn trả.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chi nhánh hoặc văn phòng giao dịch của quốc gia hoặc đường dây nóng 1900 9247 / + 84 4 22200588, email pricev247@bidv.com.vn .

(Nguồn: Billing)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365