Giảm bớt lo lắng tài chính trong mùa du học

Không chỉ ở các thành phố lớn, mà trong những năm gần đây, số gia đình có trẻ em đi du học đã tăng lên ở nhiều tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Việt Nam có khoảng 100.000 sinh viên quốc tế học tập tại 49 quốc gia và khu vực trên thế giới. Trong số đó, hơn 90% sinh viên du học là người tự làm chủ. Chi phí hàng năm của sinh viên châu Á học tập tại Úc, Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh là khoảng 30.000 đô la Mỹ (hơn 600 triệu đồng), đây là một khoản nhỏ đối với thu nhập của người Việt Nam. Việc tập trung vào tiền bạc khiến trẻ em phải tự trả tiền và khiến nhiều gia đình cảm thấy khó chịu vì chúng không biết cách làm, điều này dẫn đến thiếu chi phí sinh hoạt ở nước ngoài. Ngoài ra, để hoàn thành đơn xin du học, các gia đình cũng phải đối mặt với nhiều thủ tục phức tạp, đòi hỏi một số tiền và thời gian lớn. Nó quá xa.

Đối mặt với những khó khăn này, một số gia đình quyết định “tìm kiếm sự giúp đỡ” từ người thân và bạn bè. Những người khác dựa vào gói hỗ trợ liên tục của ngân hàng dành cho sinh viên và gia đình quốc tế. Phương pháp này có nhiều ưu điểm, bởi vì gói sản phẩm phù hợp với từng gia đình khác nhau, đồng thời tích hợp tất cả các giao dịch tài chính có thể xảy ra cho mỗi sinh viên quốc tế.

Hiện nay, một số ngân hàng tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ này, bao gồm các ngân hàng đầu tư và phát triển các gói sản phẩm “du học của người nước ngoài” tại Việt Nam. Để tạo sự khác biệt, ngân hàng đã chia bao bì sản phẩm của mình thành 3 gói nhỏ để đáp ứng chính xác nhu cầu của từng nhóm đối tượng.

Các gia đình có thu nhập thấp có thể sử dụng gói học tập ở nước ngoài, và cha mẹ có thể muốn xem xét việc đi du học sớm hơn, chẳng hạn như mở tài khoản tích lũy tài chính, khi đứa trẻ đủ tuổi đi du học, gia đình này Đã có “vốn” đáng kể để chịu, tránh tình trạng nợ nần trong quá trình chuẩn bị tài chính. .

Đối với các gia đình vẫn còn lo lắng về con cái của họ Quản lý chi phí tích cực, gói phần mềm của bộ phận tương lai ổn định, miễn phí, vì các giao dịch tài chính của thẻ trẻ em (sinh viên quốc tế) được tổ chức chủ yếu bằng thẻ (phụ huynh) Để thiết lập mối quan hệ chặt chẽ giữa phụ huynh và sinh viên quốc tế, phụ huynh có thể chủ động gửi tiền cho con cái, đồng thời có thể kiểm soát và giám sát con cái của họ FOL đi ra nước ngoài để tham gia các hoạt động xã hội để tránh mọi rủi ro liên quan đến du học. Ngược lại, các gia đình tin tưởng vào con cái họ kỹ năng quản lý và muốn con cái họ độc lập và kiểm soát chi phí có thể chọn kế hoạch Hòa bình Tâm trí. Đối với sản phẩm này, khách hàng sẽ có nhiều ưu đãi hơn: chi phí vận chuyển quốc tế có thể giảm tới 50%, tỷ giá khi mua ngoại tệ thấp hơn ít nhất 3 điểm so với tỷ giá, sinh viên ngoại ngữ có thể được giảm giá đối với phí khóa học và số dư phí dịch vụ ưu đãi khi xác nhận. ..

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với tổng đài 24/7: 19009247 .

(Nguồn: Billing)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365