Mạng xã hội là nơi hoàn hảo để tự hào về sự hoàn hảo

Nhiều độc giả của VnExpress đã chia sẻ câu chuyện “ghen tị khi thấy một người bạn thành công”. Họ nói rằng thói quen sử dụng mạng xã hội quá nhiều khiến nhiều bạn trẻ có suy nghĩ tiêu cực:

Tôi chỉ từ bỏ trải nghiệm của mình trên phương tiện truyền thông xã hội. Đó là tháng và tâm trạng của tôi đã được cải thiện rất nhiều. Ngược lại, ghen tuông là bản năng con người của chúng ta để theo đuổi sự thịnh vượng của cuộc sống. Nhưng chơi quá nhiều trò chơi trên Facebook có nghĩa là tâm trí của những người khác ngoài tôi đầy ghen tị, buồn bã và mặc cảm, nhưng không có nơi nào để nghĩ về công việc, gia đình, đam mê, sở thích …– Mọi người có hơn 80 khía cạnh của sự giàu có. Một số giàu có về sức khỏe, một số giàu đam mê, một số giàu quà tặng, một số giàu có, một số giàu có về sắc đẹp, một số giàu có về tình cảm, có những người giàu có về đạo đức, có những người giàu có về đạo đức Người hạnh phúc, người giàu có, người hiểu biết … nhưng điều quan trọng nhất là phải lo lắng.

Cho vay phân – đó là lý do tại sao tôi rời khỏi phương tiện truyền thông xã hội. Trước hết, khi tôi buồn và thất bại, tôi sẽ không cảm thấy buồn cho chính mình, khi tôi thấy hình ảnh của người khác hạnh phúc và thành công, tôi sẽ không cảm thấy buồn nhiều hơn. Thứ hai, tôi hy vọng rằng những thứ như tài chính và hạnh phúc gia đình sẽ trở nên riêng tư, và chỉ có gia đình tôi và tôi biết. Những gì xảy ra trên mạng xã hội không mang lại bất kỳ lợi ích.

Tôi biết một số người khoe khoang về hạnh phúc gia đình trên mạng xã hội, chồng mua quà, yêu … nhưng cuối cùng, họ sớm chia tay. Do đó, bạn không cần phải chú ý đến nội dung được đăng bởi người khác, sống cuộc sống của riêng bạn và tận hưởng hạnh phúc bạn có.

Năng Sài Gòn

Thật ra, tôi thấy nhiều người tốt khoe. Những kẻ khoe khoang này không thân thiện hoặc ngừng theo dõi. Bạn chỉ nên chú ý đến các cập nhật, những người chia sẻ tin tức tốt, các trang web cập nhật nấu ăn, ngoại ngữ hoặc kiến ​​thức hữu ích liên quan đến học tập, công việc …- Tôi từng khoe trên Facebook và chứng minh rằng anh ấy là một người tuyệt vời. Đây không chỉ là tôi, mà nhiều người khác đang làm điều đó, nhưng nó là một mạng ảo, vì vậy mọi người luôn thể hiện bản thân một cách hoàn hảo.

Kể từ khi tôi rời Facebook, suy nghĩ của tôi trở nên bình tĩnh hơn. Tôi có thể làm nhiều việc hơn là chỉnh sửa ảnh ở mọi nơi. Bạn phải chụp ảnh ở mọi nơi để thư giãn. Chúng tôi đã suy nghĩ về cách thay thế bản thân như mọi người khác. Người hạnh phúc có thể không thể hiện điều đó, nhưng mọi người có thể không hạnh phúc.

Linh

Gợi ý tốt nhất cho bạn có thể là: từ bỏ mạng xã hội và dành thời gian cho gia đình. , Thích chăm sóc bản thân, không để ý đến thành công của người khác. Cuộc sống của mọi người là vô hồn, bởi vì lòng tham là vô tận, và thậm chí với những điều này, bạn sẽ không bao giờ hài lòng. Thật tốt khi thử nó, nhưng bạn cũng phải biết rằng “có nó, mất nó”, mọi thứ đều có hai khía cạnh.

Thai Yangcha

Bản chất con người rất khó thay đổi, cách tốt nhất là không sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để giảm bớt cuộc sống trong thế giới ảo. Nhìn lên ghen tuông là ghen, và muốn cười vào một cuộc sống thấp hơn bạn là đạo đức xấu. Lý tưởng nhất là đặt bạn sang một bên, bên cạnh chồng, con và những người thân yêu, như một niềm hạnh phúc, so sánh hạnh phúc ngày nay với hạnh phúc của ngày hôm qua. Bằng cách này, bạn sẽ không bao giờ ghen tuông nữa. Hãy hiểu và thoát khỏi phương tiện truyền thông xã hội đủ.

Nguo Pivotinh

Tôi đã từng thích sử dụng phương tiện truyền thông xã hội trước đây, nhưng bây giờ tôi đã dành hơn một năm: khóa trang cá nhân, chỉ sử dụng Messenger để nói chuyện với bạn bè. Trực tuyến. Nếu bạn thấy nhiều người xuất hiện, bạn sẽ cảm thấy buồn. Nhưng nhiều trong số đó là không đúng sự thật. Tôi biết một cặp vợ chồng thường xuyên đăng ảnh những đứa trẻ rất dễ thương, vui vẻ và dễ thương lên Facebook, nhưng vào ngày đầu tiên của năm mới, họ đã cãi nhau cả ngày.

Mẹ của Min

Rời khỏi mạng xã hội và xóa ứng dụng Khi tôi lãng phí quá nhiều thời gian và suy nghĩ vô nghĩa về những thứ trực tuyến, tôi đã làm điều đó. Tuần đầu tiên, tôi cảm thấy “ngứa” và muốn tải xuống ứng dụng một lần nữa. Tuần tiếp theo, dựa trên những sở thích đã bị lãng quên từ lâu, tôi đã có đủ thời gian để làm tốt hơn. Tôi cũng ghen tị với tất cả những gì tôi không có, nhưng tôi cố gắng từ chối các phương tiện độc hại. Ghen tuông và bất cẩn sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hơn, ảnh hưởng đến cảm xúc và khiến gia đình không hạnh phúc.

Uyên Huynh

Đây là một trong những tác động tiêu cực của mạng xã hội. Để hạn chế điều này, cách tốt nhất là giảm các mạng xã hội hoặc không còn muốn theo dõi bạn bè của bạn, khi bạn muốn truy cập, chủ động truy cập trang cá nhân của họ. Ghen tuôngGhen tuông là một phần của bản chất con người. Nếu bạn không biết cách điều tiết, bạn sẽ chỉ đau khổ trước, và sau đó nếu bạn so sánh bản thân và phàn nàn về họ, bạn sẽ đau khổ. Làm việc đó đi. Tôi đã không theo dõi bạn bè của tôi, nhưng các trang web tin tức của hội đồng gia đình, nấu ăn, phim ảnh, nghệ thuật và các sở thích khác. Nếu có một chủ đề thích hợp liên quan đến nó, sẽ mất nhiều thời gian để đọc tin tức và một số văn bản của bạn bè. Tôi thậm chí đã xóa Facebook khỏi điện thoại di động của mình, chỉ để tài khoản phụ của tôi trực tuyến tại nơi làm việc, nhưng tôi đã về nhà và xóa mọi thứ khỏi tòa án. —Chung

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365