Chảy máu chân răng, quan hệ tình dục bằng miệng và HIV

Trả lời:

Xin chào!

Bệnh lây truyền qua đường tình dục thường lây lan khi người nhiễm bệnh có liên quan đến người bệnh. Trong đó, HIV thường là điều đáng lo ngại và đáng lo ngại nhất.

Về lý thuyết, HIV được truyền qua máu, có nghĩa là máu, chất lỏng của người nhiễm bệnh tiếp xúc với vết thương hở (bí mật). (Chảy máu) Lan truyền HIV từ một người khỏe mạnh. Vết thương hở ở đây không có nghĩa là chúng có thể nhìn thấy bằng mắt thường như nước thịt và máu. Ví dụ, khi quan hệ tình dục được thực hiện mà không sử dụng bao cao su, chà xát bộ phận sinh dục nam và nữ có thể gây ra sự mài mòn của màng nhầy mà mắt thường không thể nhìn thấy. Khi tiếp xúc với dịch bệnh của người nhiễm bệnh, khả năng nhiễm HIV cao.

Bằng cách tuân theo cơ chế truyền bệnh ở trên, nếu bị nhiễm dịch cơ thể và máu của người mang HIV, nếu có chảy máu chân răng, nguy cơ nhiễm trùng. Tuy nhiên, nguy cơ nhiễm trùng cao hay thấp phụ thuộc vào nhiều yếu tố: mức độ phơi nhiễm, lượng chất lỏng tiếp xúc, mật độ virus trong chất lỏng, máu của đối tượng bị nhiễm bệnh … và khả năng miễn dịch đối với cơ thể con người. .

Tất cả trong tất cả, trường hợp của tôi hoàn toàn có nguy cơ bị nhiễm trùng. Mặc dù tỷ lệ mắc bệnh không cao, nhưng nó không chủ quan. Để tránh lo lắng, bạn nên đến phòng khám phòng chống HIV / AIDS để được tư vấn cụ thể và có biện pháp phòng ngừa và điều trị thích hợp. Chúc bạn khỏe mạnh. –Master, Bác sĩ Thanh Hà

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365