Giải pháp giúp phụ nữ quản lý chi tiêu tốt hơn

Một nghiên cứu được công bố bởi HSBC cho thấy gần một nửa phụ nữ trong độ tuổi lao động (46%) trên thế giới thường được gọi là “cốt lõi” vẫn chưa biết cách bắt đầu tiết kiệm. Theo báo cáo, trong gia đình, người vợ chịu trách nhiệm tiêu dùng nhỏ, trong đó 58% phụ nữ quản lý chi tiêu hàng tuần, trong khi đàn ông chiếm 32%. Mặt khác, người chồng chịu trách nhiệm tiết kiệm hộ gia đình (51% cho nam và 42% cho nữ), đầu tư (50% cho nam và 34% cho nữ) và chi tiêu lớn (47% cho nam và 27% cho nữ).

Theo báo cáo này, chỉ có 42% phụ nữ vẫn cảm thấy được trang bị đầy đủ kiến ​​thức tài chính, so với 54% của nam giới. Dưới đây là một số giải pháp có thể giúp một nửa số người trên thế giới quản lý chi tiêu hộ gia đình của họ một cách tự tin hơn.

Lập kế hoạch chi tiêu

vì vậy bạn không cần phải đặt câu hỏi “Tiền đã đi đâu?” Phụ nữ cần ước tính các khoản thanh toán hàng tháng nên được ưu tiên trong ngân sách gia đình và đặt ra các tiêu chuẩn cho “chi tiêu linh hoạt” mà không phải “cạn kiệt”. “Phụ nữ cũng cần nghiêm khắc với bản thân để tránh đưa ra các quy tắc khi lựa chọn sản phẩm / dịch vụ và do đó tránh rơi vào bẫy mua sắm – để tránh thực tế là tổng chi phí mua hàng nhỏ đôi khi vượt quá số lượng mua lớn. Phí, như học phí, bảo hiểm, chi phí y tế … Phụ nữ có thể dựa vào thời gian thanh toán để tiết kiệm ngắn hạn tương ứng với thời gian và tiền có thể được “tiết kiệm” vào tài khoản của bạn.

Thường xuyên theo dõi chi phí và chi phí

Hiện tại, có rất nhiều trên điện thoại Ứng dụng quản lý tài chính – cung cấp một công cụ đơn giản để theo dõi thu nhập và chi phí. Phát triển thói quen ghi chú hàng ngày và kiểm tra chúng thường xuyên để so sánh các thay đổi trong hành vi tiêu dùng của cá nhân và gia đình Điều chỉnh hợp lý việc gây quỹ gia đình là ổn định và bền vững.

Phụ nữ cũng không nên quên các phương thức thanh toán phi tiền tệ phổ biến, như thanh toán trực tuyến, ví điện tử, thanh toán QR … và nhiều tiện ích. Liên kết và tìm kiếm giao dịch dễ dàng qua Internet Banking / Mobile Banking cũng giúp bạn kiểm soát chi phí nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Chọn kênh tiết kiệm phù hợp

Mọi người ngoại trừ phương pháp “tăng và giảm chi phí” Một khoản tiết kiệm nhất định nên được dành riêng để dự trữ và đáp ứng nhu cầu chi tiêu trong tương lai. Mỗi tháng, bạn phải khấu trừ một phần thu nhập để gửi vào ngân hàng, và ngay lập tức tiêu tiền hoặc số tiền gửi còn lại khi thu nhập bất thường xảy ra. — -Bạn có thể liên hệ với các ngân hàng có liên quan để biết chính sách tiền gửi ưu đãi chỉ dành cho phụ nữ. Ví dụ: sản phẩm tiền gửi “Nhà xây dựng” của Ngân hàng Công đoàn Bắc Á. Với khoản tiền gửi 10 triệu đồng trong ít nhất 12 tháng trở lên, khách hàng có thể Được hưởng lãi suất ưu đãi bổ sung, số lượng sổ tiết kiệm không giới hạn và giảm ngay 1% mỗi năm. Được sử dụng cho các khoản thế chấp kinh tế. Nếu khách hàng có số dư tiền gửi tối thiểu 1 tỷ đồng, họ cũng sẽ nhận được tại các cửa hàng TH Truemart trên toàn quốc. Một phiếu mua hàng trị giá tới 1 triệu đồng.-Liên hệ số 1-800-588-828.-Phụ nữ trong các dịp quốc tế (từ 6/3 đến 8/3), Bắc Á cung cấp ít nhất 50 triệu đồng cho tất cả khách hàng Tiền gửi, tỷ lệ cấp tiền mặt từ 6 tháng hoặc 181 ngày trở lên, tương đương với một khoản tiết kiệm hàng năm 0,083%. Ngoài ra, khách hàng VIP nữ cũng sẽ nhận được phiếu giảm giá TH Truemart bổ sung để khám phá TH Group Sản phẩm. Bằng cách tham gia chương trình, khách hàng luôn có thể hưởng lợi từ các ưu đãi hiện tại tương ứng với sản phẩm tiền gửi đã chọn.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365